TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG CỦA ÔNG BIDEN: BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ ĐẾN KÌ NƯỚC RÚT, VÀNG, CHỨNG KHOÁN RA SAO?⭕ Tìm đọc các quyển sách đầu tư tại đây:
* Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts:
* Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật:
* Làm Giàu Từ Chứng Khoán:
* Payback Time – Ngày Đòi Nợ:
—-
TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG CỦA ÔNG BIDEN: BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ ĐẾN KÌ NƯỚC RÚT, VÀNG, CHỨNG KHOÁN SẼ RA SAO?

Hãy theo dõi thật kỹ các kịch bản này vì nó sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của bạn!

⭕ Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#Biden
#tongthong
#baucu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

37 responses to TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG CỦA ÔNG BIDEN: BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ ĐẾN KÌ NƯỚC RÚT, VÀNG, CHỨNG KHOÁN RA SAO?

 1. Hãy theo dõi thật kỹ các kịch bản này vì nó sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của bạn!
  Tìm đọc các quyển sách đầu tư tại đây:
  * Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts: http://bit.ly/he-thong-giao-dich-ichimoku-charts-tiki
  * Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật: https://bit.ly/nen-nhat-tiki
  * Làm Giàu Từ Chứng Khoán: http://bit.ly/bo-sach-lam-giau-tu-chung-khoan-duong-dan-thuc-hanh-canslim-tiki
  * Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki
  Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Trump dai dien cho phe chinh nghia, va rat tai gioi, toi cau mong cho ong ay dc chien thang. Neu ong ay dc tai dac cu thi the gioi va ca dat nuoc Viet nam moi that su hoa binh va ca nen kinh te cung se khoi sac

 3. Thế u ko nghe TT TRUMP NÓI SAO?TRUMP CHỈ CHUYỂN GIAO ÊM ĐIỀM KHI CUỘC BẦU CỬ KO BỊ GIAN LẬN!CÒN CÓ GIAN LẬN THÌ U TỰ HIỂU NHÉ!bày đặc phân tich chứng khoán….vậy chắc u là thiên tài!tài sản được bao nhiêu rồi!chơi chứng khoán chắc tài sản chứa bằng hầm hả u!

 4. Chúc bạn thái mạnh khỏe thành công trong môi lĩnh vực và cập nhật tin mới với chúng tôi nhé

 5. Đưa một ông già lú lẫn lên lãnh đạo nước Mỹ. Toàn dân Mỹ sẽ phải chịu hậu quả mà thôi

 6. Đóng cửa nền kinh tế .Cả nước sẽ chết đói .Trộm cắp giết người sẽ xẩy ra liên tục .Vì dân đói .Xã hội sẽ hỗn loạn

 7. JOBIDEN LÚ LẪN LÃNH ĐẠO. Tăng thuế cao .Các công ty lớn bé ở Mỹ lại chạy hết sang Chai NA mà thôi .Toàn dân Mỹ lại thất nghiệp hết .Đói rách tràn lan khắp nước Mỹ. Như thời TTOBAMA mà thôi .

 8. JOBIDEN lên lãnh đạo nước Mỹ và thế giới. Nước Mỹ sẽ phá sản .Một ông già lú lẫn lên làm Tổng Thống chắc chắn nền kinh tế Mỹ sẽ phá sản

 9. Biden gian lận già lú lẫn. Xắp chết rồi mà còn tranh cử nhìn mặt biden đủ đánh giá là người kg đàng hoàng. Bởi vì biden chiến thắng là do gian lận máy tính bị cài .
  Chỉ cần xem trong các tin trong trang mạng cũng đủ biết là biden gian lận đến cỡ nào rồi. Mọi người đều hướng ứng cho ông tổng thống trump.
  Trump là người được các nước và mọi người hâm mộ .trừ mỗi trung quốc tập cận bình thôi.

 10. Nhưng người quá lớn tuổi mà cứ luôn dua tranh quyền tước vịnh lợi cho mình là người vô đạo đức.! Ông Biden tôi theo giỏi về gia đình của ông toàn là tệ nạn xã hội.

 11. Tham luận rất hay Đánh giá cao sự hiểu biết Song hãy xem du đoán của tôi Đô nam trum sẽ trúng cử bằng ca 2 mặt trận (bâu cu. Và pháp lý)

 12. lý do trung quốc thấy ông trump gay gấc về việc thương mại làm ăn nhưng trung quốc họ gian sạo nói đc. mà làm thì giả tạo về các thương hiệu ko bềnh vững thiếu châtt lượng nên ông trump ko nhận hàng trả lại vè bên trung Quốc với chúng gian lận về thông tin mật của chính phủ nước mỹ . vì đó ông trump tiên bố ko cho TQ nhập hàng đồ của trung quốc ko đủ chất lượng. gian sạo ông tiên bôd ko giao tiếp với đảng trung quốc nữa. cho nên bọn TQ bị thất thù về tài chính. hao hụt về kinh tế. từ đó TQ lập phe phái tạo ra corona virud 19, Dể hại nước mỹ. nhất là dồn cho ông DONALD TRUMP, nhưng ông trump ko bị dich bệnh mà lại người Dân bị. thì chúng ko biết làm gì. giờ lôi kéo nhân viên bên phe ông trump để ùa nhau làm hại tt trump , đỗ hết lên đầu ông trump, giờ thì lạp phe pái gian lận phiếu bầu cừ để cho ông BiDEN thắng ,rồi đỗ lỗi nói ông trump vô trách nhiệm ko ngăn chặn covid để cho dân bị thương vong quá nhiều, giờ mới vủa rồi oing BD đúng lên phát biểu nói như vậy đó các bạn nghĩ xem có đúng ko? trong khi oing trump đsng cho người báo chễ thuốc để cứu dân. nhưng gặp bầu cử cho nên thuốc cũng gần xing rồi. giờ ôg già này nố với dân là trừ khử ông. trump loại ông trump ra đến lúc ổng nhâm chức thì ông lo cho dân đưa thuốc cho dân triệc để ko còn covid. người dân từ nay về sau ko càn đeo khẩu trang chi cho mệt. đó chính ông BD đúng ta nói với dân là vậy. mà chúng tôi nghĩ ông ta quá vô duyên. thước trừ dịch là do ông trump đã kêu ngươic sản xuất có sẵn rồi , Mà giờ ong ta biết có đc thắng cử ko mà chưa gì ông ta làm mưa làm gió. giống như mình đã trúng tuyển rồi. thấy mà bất ghét. gai cái con mắt quá. ở đâu ra thuốc săn mà ông ta la lên chưa gì mà kêu vệ sĩ. EBI ra đứng bảo vệ ông ta. ý ổng là nhậm chức tt rồi nên làm mưa almf gió với dân. lúc đó mình thấy mà điên ko chịu nỗi. ví dụ ông ta minh bach phiếu phải chính thức ai nhìu hơn thì thắng mình ko nói . Dây gian lận cả thế giới ai cũng biết, Mà còn to còi. y oing ta trước sau gì cũng nhậm chức tt . ông nghĩ là mình mua chuộc hết tất cả về những người có chức quyền . và lân da đen ngu ngóc. thêm đó là những người dân bin ông ta khống chế ép để nghiêng về oing ta, vì vậy mà ông ta chất trăm phần trăm thắng ông trump nên mới to mồm . ông trời có mắt . ko biết đén lúc ông ta ngồi trên chiếc ghế thượng thượng như vây có nỗi hay ko đ. bao lâu…?

 13. đúng vậy nếu ông trump tiếp tục làm tt nhiệm kỳ hai thì ko riêng gì việt nam mà các nước bị đè ep ông cũng đứng ra bnh vực lời nói ông trump có giá trị lắm tinh ông ngang nhưng ko ác như kẻ khác. nham hiểm vì lơij nhuận mà bán rẻ lương tâm. , còn ông JOE BiDEN mà nhậm chức thì ông ta hùa nhau với trung cộng lúc đó ko phải nước MỸ mà còn các nước lo ngại bid chèn ep. nhất là nước vn chúng ta hiện nay. chúng tôi câud mong chúa ban phước ủng hộ cho tt trump đc đắc cử nhiệm kỳ hai xin chúa ban phước cho trump dc mạnh khoẻ tiếp rục nhiệm kỳ đến để ông trump giúp cho các nước đc bình an

 14. đúng đấy bạn phát biẻu chuẩn luôn. ông già quá ko minh mẫn mà ham muốn ta đây là đứng nhất thiêng hạ, cái tuổi của BD là cái tuổi vừa điếc vừa lãng ko nhận thức đc còn hsm muốn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *