Trắc nghiệm Hoá Đại Cương: Nhiệt động Hoá học – P1Link tải bài tập:

Chắc chắn video không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ các bạn để video và nội dung thêm hoàn thiện hơn.
Cám ơn nhiều,

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

22 responses to Trắc nghiệm Hoá Đại Cương: Nhiệt động Hoá học – P1

 1. Câu 29: Đáp án B
  Huhu, rõ ràng nói delta G >0 lại đi chọn đáp án deltaG <0 🙁 – các bạn lưu ý hộ mình. Tks All.

  Câu 8: Quá trình đoạn nhiệt (hệ đoạn nhiệt) có thể quan sát thấy trong trường hợp với piston trong quá trình nén, giãn thì lượng chất trong đó cũng ko đổi (ko trao đổi chất), và nhiệt cũng không đổi khi quá trình này diễn ra rất nhanh và chỉ có trao đổi về công (dạng của năng lượng). Như vậy câu B chỉ đúng vế đầu, nếu đúng vế sau thì phải thay từ “năng lượng = nhiệt”.
  Tóm lại phương án D trong câu này mới là chính xác nhất.

 2. Dạ thầy cho em hỏi câu này ạ: Tính denta S của quá trình nước đá biến thành nước lỏng biết rằng nhiệt nóng chảy đentaH của nước đá là 6019,2 J/mol? Em cám ơn thầy ạ. Với cả cho em.hỏi câu 16 (phút 13 ạ), đẳng áp thì DentaH=Q chứ ạ?

 3. Dạ thưa thầy cho em hỏi quá trình ngưng tụ hơi nước từ pha khí sang pha lỏng thì đề bài yêu cầu xét dấu hệ số deltaH , và delta S thì phải làm sao v ạ. Em xin cám ơn

 4. Dạ cho e hỏi câu này với ạ : khi đốt cháy amoniac xảy ra phản ứng 4NH3(k) +3 O2(k) -> 2 N2(k) +6 H20 (l) biết ở 25 độ C và áp suất 1 atm cứ tạo thành 0,2 mol N2 thì thoát ra 153,06kj, tính Dental H 289,p/u (kj)
  E cảm ơn

 5. Dạ A>0 là sinh công hay nhận công vậy, trong giáo trình cũng như giảng viên Ở lớp thì bảo A>0 là sinh công ạ, Mong anh coi lại giúp em với ạ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *