Trả lời những câu hỏi skincare siêu khó của các bạnCám ơn các bạn đã xem video của mình! Mình là Alice và mình làm nhiều những video về chủ đề Beauty, Skincare và Lifestyle. Video ngày hôm nay là một video Q&A Dưỡng da. Nếu đó là một trong những chủ đề mà các bạn quan tâm thì còn chờ gì nữa mà không subscribe vào kênh channel It’s Alice here này của mình nhỉ!
#ItsAlicehere #Skincare #Beauty
_____________________________________

CONNECT WITH ME:

Email: [email protected]

________________________________________
[DISCLAIMER] Một vài điểm mình muốn chia sẻ rõ hơn về những nội dung mình truyền tải:

1. Mình không phải là bác sĩ da liễu cũng không có kinh nghiệm và làm việc trong chuyên môn da liễu. Những kiến thức mình chia sẻ được học hỏi, tham khảo và tổng hợp trên mạng cũng như từ trải nghiệm thực tế của mình. Cám ơn các bạn đã tin tưởng nhưng mình không có đủ chuyên môn và trình độ để có thể kê đơn điều trị cho bất cứ vấn đề về da của các bạn nên mình recommend các bạn hãy đến gặp các chuyên gia để được điều trị một cách sớm nhất.

2. Loại da của mình là da dầu mụn và mình sinh sống tại Sài Gòn. Loại da, môi trường sinh sống và phong cách sống của mình sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình với những loại sản phẩm nên các bạn có thể tham khảo. Những gì mình chia sẻ 100% đúng với trải nghiệm của mình nhưng không có nghĩa nó sẽ đúng với trải nghiệm của các bạn.

3. Da là một bộ phận cơ thể và việc quan trọng nhất của da là bảo vệ những cơ quan khác trong cơ thể của chúng ta. Mình biết bạn nào cũng có nhu cầu làm đẹp nhưng trước khi đẹp thì da cần phải khoẻ để làm tròn trọng trách của nó. Mình khuyên các bạn làm đẹp nhưng không có nghĩa làm đẹp và hi sinh sức khoẻ của làn da nên chúc các bạn có được những phương pháp làm đẹp để có được một làn da vừa đẹp vừa khoẻ nhé!

Copyrighted by It’s Alice here – Do not Reup!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

11 responses to Trả lời những câu hỏi skincare siêu khó của các bạn

  1. Chị ơi, em dùng gel rửa mặt Neutrogena deep clean ( có chứa bha ) thì có dùng được với derma forte (có azelaic acid ) ko ạ

  2. Nghe chị nói em thấy hơi nhột, vì em cũng hay đăng ảnh lên các nhóm skincare để hỏi 😳

  3. Chị ơi skincare rotine của em là : srm hada, bha 2% cách ngày, klenzit ms, 10% niacinamide, kem dưỡng natural nhật có cần thay j ko ạ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *