TOPIC 1: Phân tích Mối quan hệ giữa Revenue-COGS-Inventory trong phân tích BCTC doanh nghiệp.Chào các bạn và các em,
Buổi học số 1 hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu mối quan hệ giữa Doanh thu thuần-Giá vốn hàng bán-Hàng tồn kho và các cách tác động tới Lợi nhuận của Doanh nghiệp như thế nào. Mọi câu hỏi được welcome.

Để đặt các câu hỏi với thầy cũng như tìm hiểu thêm các kiến thức về Tài chính và các khóa học Phân tích BCTC và Mô hình Định giá Cổ phiếu, Doanh nghiệp, BĐS, và Ngân hàng, các bạn và các em có thể truy cập:

Fanpage:
Group:

Topic 2 sẽ được release vào ngày 29/4. Chủ đề là gì mọi người chờ nhé nhưng sẽ là chủ đề rất nhiều người quan tâm.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

6 responses to TOPIC 1: Phân tích Mối quan hệ giữa Revenue-COGS-Inventory trong phân tích BCTC doanh nghiệp.

  1. E cảm ơn thầy vì bài giảng quá hay với những ví dụ minh họa sinh động ạ,hi vọng thầy có thể ra nhiều video hơn nữa để chúng e có thể tự học tiếp thu nhiều kiến thức hay hơn nữa ạ

  2. Hay quá anh Duy, nếu có thể anh chia sẻ thêm nhiều post về BCTC or mở khoá học online cho những bạn ko ở HN SG như em học nhé!

  3. mối quan hệ của 3 nhân tố này trong doanh nghiệp bds có gì khác không ạ. em cảm ơn thầy bài giảng rất hay, mong thầy thực hiện thêm nhiều video nữa để chia sẻ kiến thức ạ

  4. Hi thầy, trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, nếu căn hộ chưa bán được hay diện tích văn phòng chưa cho thuê thì có được xem là hàng tồn kho trong Income Statement không ạ?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *