TOP 25 Ý TƯỞNG CHO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊNTHỦ THUẬT VÀ ĐỒ TỰ LÀM GIÚP LÀM ĐẸP HIỆU QUẢ

Hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn một cách tuyệt vời để chăm sóc làn da mà không cần tốn kém. Chúng tôi sẽ chọn một số thành phần tự nhiên nhất để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Bạn có thể sử dụng lô hội để điều trị da khô và da bị kích ứng, vết cắt nhỏ trên tay và thậm chí dùng nó như một loại mặt nạ dưỡng da. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo màu lông mày của riêng mình và che đi tất cả các khoảng trống? Xem video để biết cách thực hiện nhé.

Nếu bạn có da dầu, tôi sẽ chỉ bạn một công thức đơn giản để sử dụng cùi nha đam. Chỉ cần cho vào máy xay sinh tố và xay trong vài giây cho đến khi tất cả các cục biến mất. Sau đó đổ chất lỏng vào một cái bát, nhúng khăn giấy vào và đắp lên da trong vài phút. Bạn cũng có thể sử dụng con lăn massage mặt để đảm bảo rằng nó thẩm thấu vào da của bạn.

Dấu thời gian:

0:08 – Bí quyết làm đẹp tự nhiên

1:57 – Thủ thuật da lột

2: 41– Cách làm biến mất vết rạn da

3:56 – Một cách tuyệt vời cho đôi môi khô

6:06 – Không có năng lượng vào buổi sáng? Hãy thử thủ thuật này

8:51 – Tự làm son dưỡng ẩm

12:32 – Cách đánh nền tuyệt vời bằng nha đam

13:59 – Cách nhuộm tóc tự nhiên bằng củ dền

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

10 responses to TOP 25 Ý TƯỞNG CHO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *