Tổng thống Mỹ Donald Trump trở về Nhà Trắng: "Đừng để nó chi phối bạn!"Tổng thống Donald Trump vào chiều 5-10-2020 (giờ Washington D.C) rời quân y viện quốc gia Walter Reed bằng chuyên cơ Marine One và trở lại Nhà Trắng không lâu sau đó.

Bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho hay, ông Trump trở về Nhà Trắng và tiếp tục điều trị COVID-19 bởi đội ngũ y tế tốt nhất.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

40 responses to Tổng thống Mỹ Donald Trump trở về Nhà Trắng: "Đừng để nó chi phối bạn!"

 1. Tổng thống vô trách nhiệm để dân Mỹ chết như rạ Mải đấu đá cố. tranh dành chức tổng thống Đừng.nghe ông này thao.thao Đạo đức giả mà

 2. 🚨Pearl Harbor, Japan killed 24,000 Americans, lost hundreds of billions of dollars and Japan was punished. Now,with the biological weapons of Wuhan, the Chinese Communist Party Zombie killed 212,000 Americans, killed 1,100,000 people in the world and caused trillions of dollars worth of damage. CCP zombies have serious challenges, threatening to invade and expand the East Sea, East China Sea, Taiwan Country, India, … CCP Support Pakistan to fight India, support Iran, North Korea, .. .to fight Americans and Allies. The CCP threatens to expand the ‘Global Economic Supply Chain, and the Military, threatens the‘ debt trap ’to expand. CCP brutally suppresses and kills people in Hong Kong, Xinjiang, Tibet, … CCP steals technology, copyright and confidential information with Huawei, ZTE, by Chinese living abroad, … CCP 'drinking the Mekong water' and 'creating a new dispute with Nepal and Buhtan'. The United States, the Allies, the UN, International Law, the WTO and the International must immediately eliminate the CCP Zombie.CCP zombies must be severely punished.
  🇺🇸🇪🇺🇯🇵🇦🇺🇫🇷🇬🇧

 3. Ông trum sẽ sống thật lâu để có thể chiến đấu chống lại những điều xấu xa của bọn quỷ đang muốn thâu tóm cả thế giới . Lạy trời để ông mạnh khoẻ mãi . Người dân ủng hộ ông trum cũng là cứu sống chính bản thân , gia đình cũng như toàn thế giới để chống lại bọn trung quốc muốn bành trướng thâu tóm toàn bộ và mong ông xử mạnh những kẻ theo trung quốc . Bọn phản động sẽ không bao giờ có cơ hội cũng như điều xấu không bao giờ thắng điều tốt cả

 4. Ủng hộ Trump vs chống Trump,
  Tôi thấy nhiều người ủng hộ và chống Trump dựa trên cảm tính quá.Thôi giờ vầy, sẽ công bằng chỉ xét chính sách chứ không xét con người, đảng phái hay quốc gia nhé.

  “Nếu 11 triệu người Trung Quốc nhập cư vào Việt Nam bất hợp Pháp – bạn có chửi chính phủ, có yêu cầu họ phải trục xuất và xây bức tường biên giới để đảm bảo an ninh quốc gia không?”
  “Giờ nếu Việt Nam nằm trong khối liên minh Đông Nam Á, các nước khác không góp kinh phí công bằng, thậm chí không góp gì nhưng vẫn hưởng phúc lợi an ninh – bạn có muốn họ phải góp đúng kinh phí không?”
  “Giờ mức thuế doanh nghiệp và thu nhập quá cao. Bạn có đồng ý giảm thuế để kích thích đầu tư và cho người dân nhiều tiền hơn để tự quyết định không?”
  “Giờ Việt Nam ký một hiệp ước khí hậu và môi trường với các quốc gia gây ô nhiễm, trong đó có Trung Quốc. Vấn đề là Việt Nam phải cắt giảm khí thải của mình, nhưng Trung Quốc thì không. Họ có nhiều cách lách và gian lận nhưng đã làm bấy lâu này. bạn có đồng ý rút lui khỏi hiệp ước đó không?”
  “Giờ chính phủ ban hành luật bảo hiểm y tế với giá cắt cổ không cạnh tranh và ép mọi người phải mua. Nó làm cho chi phí bảo hiểm của mọi người tăng lên. Bạn có đồng ý loại bỏ luật bảo hiểm đó để các công ty bảo hiểm cạnh tranh với nhau không?”
  “Giờ biên chế nhà nước có quá nhiều viên chức mà đa số không đóng góp gì tích cực, họ là gánh nặng cho đất nước. Bạn có đồng ý sa thải họ không?”
  “Giờ các tờ báo và truyền hình liên tục đả kích lãnh đạo kia. Họ không hề có bằng chứng gì nhưng liên tục vu khống ông ta bị Nga thao túng và điều khiển. Bạn thấy có công bằng không, có liêm sỉ không?”
  “Giờ các nước kia là những nơi có nhiều khủng bố nhất. Bạn có đồng ý với việc tạm nhận người nhập cư từ các nước đó không? Chỉ tạm ngưng cho đến khi cơ quan tình báo có đủ thông tin để đảm bảo an ninh quốc gia thôi.”
  “Giờ có ông tỷ phú kia, ổng bỏ cuộc sống tỷ đô của ông ta, bỏ tiền bạc và công sức để tranh cử vì ông ta thấy đất nước đang đi sai hướng. Bạn có thấy ông ta đáng quý không?”
  “Từ cái ngày ông lãnh đạo kia cứng rắn và dứt khoát – các quốc gia độc tài không dám lộng hành nữa. Nga không dám bành trướng ở Đông Âu, Tàu không bành trướng ở Biển Đông, ISIS ngưng loạn ở Trung Đông. Bạn nghĩ ông ta đáng nể không?”

  Hảy nhìn những gì Trump làm và đừng nghe những gì phe đối lập đang vu khống.!

 5. CẦU XIN ĐỨC PHẬT THÍCH CA VÀ ĐỨC CHÚA TRỜI . BAN PHƯỚC LÀNH CHO TỔNG THỐNG DONA TRUMP .
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT . AMEN .

 6. 😁😂🤣
  Bình tĩnh nào! Hãy nghe cho rõ lời tôi nói!
  80% LÀ TRUMP MÕM THỐI KHÔNG THOÁT KHỎI KIẾP NẠN CHẾT VÌ COVID-19 RỒI ĐẤY!

 7. Tôi là người vn những tôi rất tôn kinh và thích tt trump.biết lo cho dân mỹ và đất nước của ong ..tt trump vỹ đãi của bao nhiêu người trên thế giới..chúc sức khỏe tt trump.🌹🌹🌹🌹🌹

 8. Chúc mừng TT sức khỏe và mọi thách thức chở ngại ngài xé vượt qua khó khăn thiên chúa đã định

 9. Ông Trump bị virut Tàu, đây sẽ là thêm một lý do chính đáng nửa để có thể phá huỷ các đảo nhân tạo của Tàu ngoài biển Đông. Dớt Tàu đi ông Trump😂

 10. -Bất cứ sự phát triển, lây lan nhanh nào của Virus Vũ Hán, là hành vi của Tàu Cộng tấn công trước ngày bầu cử Mỹ.
  -Để dễ tin cho quốc dân Mỹ trong giới bình dân, Tàu cộng tung người gieo rắc virus lây lan nhanh, tại Nga (đánh Nga trước rồi mới sang Mỹ, để dân Mỹ ngu dễ tin, những dân Mỹ thông minh, sáng suốt là biết ngay "Trò chơi của Tàu cộng"
  -Tháng này Nga đang bị virus tăng gấp 5 lần số người nhiễm bệnh so với nhiều tháng trước, Tàu cộng mưu kế đánh từ xa trước, rồi mới sang đến Mỹ trước ngày bầu cử.

 11. Mr Trump ko đơn giản như những lãnh đạo CS đã nghĩ, hãy xem những gì tiếp theo TT Trump sẽ làm gì nữa với C S Trung Quốc từ giờ cho đến 4 năm nữa nhé! Tại sao tôi nói 4 năm tiếp theo,? Vì tôi chắc 100%/100000000000 ông ta sẽ thắng cử. Trung+ liệu hồn đi nhé!

 12. +Truoc' day 1 ngay' Toi da' noi' roi'….TRUMP…se' binh yen thoi, vi' khong ai co' the'..Giet' Chet' duoc Ong, ngoai tru''..THUONG DE'. Vi' cac' Ngai' goi' Ong xuong' the' gian nay' de' TIEU DIET..Bon ..AC' QUY' CONG SAN''. +TRUNG CONG+VIET CONG, BAC HAN''..Deu' phai' Chet' voi' con nguoi' nay', thuong de' luon song cung' Ong,

 13. -Bất cứ sự phát triển, lây lan nhanh nào của Virus Vũ Hán, là hành vi của Tàu Cộng tấn công trước ngày bầu cử Mỹ.
  -Để dễ tin cho quốc dân Mỹ trong giới bình dân, Tàu cộng tung người gieo rắc virus lây lan nhanh, tại Nga (đánh Nga trước rồi mới sang Mỹ, để dân Mỹ ngu dễ tin, những dân Mỹ thông minh, sáng suốt là biết ngay "Trò chơi của Tàu cộng"
  -Tháng này Nga đang bị virus tăng gấp 5 lần số người nhiễm bệnh so với nhiều tháng trước, Tàu cộng mưu kế đánh từ xa trước, rồi mới sang đến Mỹ trước ngày bầu cử.

 14. Thật tuyệt vời ngài chắc là chưa khỏi hẳn nhưng vì dân tộc nên đã cố gắng về để làm việc phục vụ đất nước cầu phật phù hộ cho ngài.

 15. Xin cảm ơn trời phật 🙏 cầu xin ơn trên 🙏 cho ngài tổng thống Donald J Trump và gia đình ngài mạnh khỏe và bình an 🙏

 16. Đúng như dư đoán tt chỉ chơi chiêu cho bọn dân chủ thôi …chứ chả có bệnh j hết …. kg biết RFA còn theo cộng sản kg ta

 17. Bác TRUMP khác xa Bác TRỌNG.. ở chỗ nầy… TRUMP nhà nguời muốn về làm việc sớm… còn TRỌNG nhà mình muốn nằm lỳ trên giường… nhõng nhẽo… đòi có người gải lưng… bóp c… đã đời ống điếu… mới chịu về…

 18. Tôi không phải cộng sản cũng chẳng cộng hoà nhưng qua vụ này ông Tổng thống nên hiểu dịch nguy hiểm thế nào và tự bảo vệ bằng cách giãn cách các mối quan hệ và đeo khẩu trang giống cách VN làm. Ông có làm gương thì dân mới theo. Dân Mỹ chết vì quá kêu ngạo và xem thường. Là một lãnh đạo nếu ông làm gương và ra luật nặng tay về vấn đề chống dịch thì nc Mỹ ko có ngày hôm nay

 19. Mừng cho ô DONAL TRUMP đã bình phục. Ô đã trở lại v lợi hại hơn xưa 🇺🇸🇺🇸🇺🇸👍👍👍👌👌👌

 20. Xin Kính Chào NGÀI Tổng Thống của nước Hoa Kỳ Vỉ Đại. Chúc Ông mạnh khỏe và Bình An..NGÀI là vị Tổng Thống số 1 .NGÀI mà khỏe lại thì Bọn cộng sản Ác Ôn nó Đái trong quần …

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *