Tổng quan quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm – Empire CityEmpire City tọa lạc tại khu chức năng số 2 ( Khu 2B ) Thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm , Quận 2 , TP Hồ Chí Minh . Dự án được phát triển dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn nối với Quận 7 , Quận 1 và Quận 9 và Quận Bình Thạnh . Thêm vào đó , với vị trí đắc địa đối diện với Quận 1 qua sông Sài Gòn , Empire City nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm với kết nối đặc biệt tiện lợi đến tất cả các khu vực của thành phố vao gồm hầm Thủ Thiêm , bốn cây cầu đến Quận 1 , Bình Thạnh , Quận 4 và Quận 7 , một cầu đi bộ và một tuyến Metro . Dự án Empire City sẽ đem đến một phong cách sống đương đại tốt nhất cho cư dân dự án và những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.
Khoảng 7 phút đến Chợ Bến Thành và Ủy ban nhân dân Quận 1
Khoảng 10 phút vào các khu mua sắm , trường học , bệnh viện Quốc tế quận 2
Khoảng 20 phút đến các khu tiện ích phía Nam Sài Gòn

Hotline: 0906 725 079
Email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

9 responses to Tổng quan quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm – Empire City

  1. Nhìn xấu xí mẹ mà đẹp cái gì… đô thị quá lạc hậu… toàn nhà thấp tầng… phải học hỏi Pudong Thượng Hải mới đẳng cấp.

  2. Khi bai tru duoc su tham nhung, tinh hinh tien trien xay cat bat dau di Le hon truoc. Mat thang nay Trong Hoa giong Tau Cong qua. Minh nghi no la gian diep cua Tau Cong gui vo.

  3. Mong một ngày không xa Thủ Thiêm sẽ là phố Đông Thượng Hải thứ 2 của châu á 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

  4. trung quốc bắt đầu xây dựng phố đông shanghai từ năm 1990. năm 1990 shanghai vẫn là bãi đát trống à bh đã thành siêu đô thị. vn xây dưng thủ thiem từ năm 1993 đến bh vẫn chưa ra đâu vào đâu

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *