Tổng hợp 3 cách làm trắng da tự nhiên tại nhà bằng chanh, yến mạch, mật ong3 mặt nạ làm trắng sáng làn da tự nhiên tại nhà dưới đây được hướng dẫn quy trình khá chi tiết. Mỗi cách có đoạn hướng dẫn dễ thực hiện cùng với những lời khuyên khá hữu ích khi thực hiện. Hãy làm đẹp ngay hôm nay nào!

1. Mặt nạ làm trắng da từ chanh và trứng gà

Mặt nạ chanh và trứng gà giúp se lỗ chân lông, tăng độ đàn hồi cho da, giảm lượng nhờn, trị mụn và làm da sáng mịn.

Trong bếp, chanh là một trong số những thứ quả hữu dụng hàng đầu. Chanh góp mặt từ món mặn tới món ngọt, ngày nay tiếp tục cống hiến trong cả lĩnh vực làm đẹp. Nước cốt chanh có tác dụng làm sạch da được quậy đều với phần lòng trắng trứng vừa chuẩn bị. Chỉ nửa trái chanh to vừa là đủ cho một lần da thư giãn.

2. Mặt nạ làm trắng da từ khoai tây và sữa tươi

Hướng dẫn làm mặt nạ khoai tây sữa tươi hiệu quả làm mềm da tuyệt vời, rất phù hợp cho người có làn da mất nước, muốn làm tươi mới da và tăng cường độ ẩm cho da.

3. Mặt nạ làm trắng da với bột yến mạch

Mặt nạ yến mạch làm trắng da ngay lần đầu sử dụng, giúp da mịn màng như em bé và săn chắc tuổi 20. Mặt nạ yến mạch còn giúp làm dịu da cháy nắng, lành tính với cả da nhạy cảm. Hà sẽ chia sẻ đến các chị 4 công thức mặt nạ yến mạch dễ làm dễ sử dụng ạ.

Trên đây là 3 cách làm đẹp da từ thiên nhiên được nhiều bạn gái tìm kiểm và lựa chọn trong thời gian gần đây giúp làm sáng làn da rạng rỡ. Tìm hiểu thêm:

Khi làm trắng da bạn gái cũng nên bổ sung thêm các mặt nạ dưỡng da tại nhà như:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *