Tổng bản tin VÀNG sáng 10.10.2020Kênh youtube CHỨNG KHOÁN của mình.

Kênh youtube : Cuộc Sống & Làm Giàu xin chào các anh chị và các bạn.
kênh này sẽ chia sẻ góc nhìn về thị trường tài chính trong nước và thế giới ( như thị trường Vàng, Chứng khoán, Bất động sàn, Tỷ giá, gửi tiết kiệm, Lạm phát và các vấn đề về cuộc sống )để mọi người có thêm thông tin tham khảo. Để qua đó các bạn có thể đưa ra những quyết định tốt nhất.
Nếu thấy kênh này hay thì mọi người nhớ đăng ký kênh để nhận được các clip tiếp theo, các bạn chia sẻ trên Facebook và gửi cho nhiều người biết nhé. để mình có thêm nhiều động lực ra các clip hay. một lần nữa mình chân thành cảm ơn anh chị và các bạn .
Chúc anh chị và các bạn thành công.
ĐT : 0904433004
FB :

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

10 responses to Tổng bản tin VÀNG sáng 10.10.2020

  1. Cả nhà thông cảm, Clip Thạnh đưa lên đang bị lỗi, hiện tại clip nó cập nhật lại thời gian nhé cả nhà ! nếu clip không cập nhật thời gian lại, Thạnh sẽ bình luận lại rành riêng cho Vàng vào lúc 10 giờ sáng nay. tls all

  2. Cả 2 Đảng DC và CH lại chơi trò câu giờ phút chót kỳ kèo giảm giá gói 1800 tỷ usd cho giới tài chính nuôi hy vọng và chốt lời. Giờ thì cả CK và vàng đều chung hội chung thuyền cùng bị cá mập vật cho tơi tả. MF nhận xét chính xác gói KT chỉ là phần thưởng sau bầu cử thôi. Còn chỉ số DXY giảm báo hiệu gần đến thời kỳ chiến tranh tiền tệ rồi. Có lẽ vàng sẽ quay lại thời kỳ bản vị như tổ tiên đã làm.

  3. Từ 25/9 tới 01/10 Ngân Hàng TW Nga mua vào hơn 5 tỉ USD. Lúc đó 25/9 vàng giảm sâu nhất. Tq bạn vàng cũng âm thầm mua, Bạn Thạnh kiểm tra lại thông tin nhé. Thân.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *