Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 3 (Robert Kiyosaki)Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 3 (Robert Kiyosaki)

Bạn thân mến, ở hai tập đầu của bộ sách “Dạy con làm giàu”, Robert Kiyosaki đã chỉ ra sự khác biệt giữa người giàu, người trung lưu và người nghèo. Nếu như người nghèo và người trung lưu dành cả đời để làm việc vì tiền, thì người giàu lại bắt tiền phải làm việc cho mình.

Đồng thời, ông cũng chỉ ra rằng, bất cứ ai muốn trở nên giàu có, đều phải đạt được đến sân chơi của nhóm Đ trên kim tứ đồ, tức là nhóm các nhà đầu tư. Bởi vì tiền bạc về bản chất không có giá trị, và theo thời gian, tiền bạc sẽ mất giá. Tiền bạc chỉ có thể chuyển đổi thành sự giàu có khi chúng được sử dụng để đầu tư, để đổi lấy những tài sản có giá trị.

Vậy thế nào là một nhà đầu tư?
Một người bình thường khi nói về đầu tư, thường tưởng tượng cảnh các nhà môi giới cổ phiếu la hét các lệnh mua – bán trên sàn chứng khoán, là việc các nhà tài phiệt kiếm hàng triệu đô la trong một buổi làm ăn… Tuy nhiên, với người cha giàu của Robert Kiyosaki thì tất cả những hình ảnh đó đều không phải là đầu tư…

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

30 responses to Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 3 (Robert Kiyosaki)

 1. 2 từ duy nhất " TUYỆT VỜI" . Bạn có thể tóm tắt cuốn " Sức mạnh tiềm thức " được không ạ?

 2. Cảm ơn bài tóm tắt chi tiết của bạn, mình hay đọc hết mỗi tập sách rồi vào kênh bạn để nghe lại bản tóm tắt. Để nắm kỹ hơn. Thanks again ❤️

 3. Kênh hay, nhưng sub ít. Cố gắng bạn nhé, vì mọi người chưa biết đến bạn thôi. Rồi sẽ tr sub thôi.
  Bạn nên để link affiliate mua sách để mọi người ủng hộ, và kiếm thêm thu nhập.

 4. Lần đầu tiên bình luận ở youtube. Cảm ơn em, giọng đọc của em đầy cuốn hút. Vì giọng đọc của em mà thêm nhiều động lực để nghe.

 5. thật may mắn khi xem video này, cám ơn bạn đã tóm tắt sách. Hãy ủng hộ bạn ấy bằng cách bỏ phần mềm chặn quảng cáo và xem hết quảng cáo và nhấp vào link quảng cáo để ủng hộ chủ kênh ra thêm nhiều video.

 6. Cố gắng tóm tắt sách thật có tâm và làm video chất lượng ad nhé! Chúc kênh ngày càng phát triển!

 7. Mình đã từng đọc qua tập 3
  Và nghe tóm tắt của tanya càng dễ nhớ hơn
  Hóng tập sau nhiều nhiều 😀

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *