Tối ưu bộ máy hành chính – Lê Dũng Vova CHTV Việt NamChào các bạn đang xem chương trình của nhà báo Lê Dũng VoVa và đài truyền hình CHTV. Mời các bạn đăng kí kênh của tôi để theo dõi những chương trình mới nhất. Xin cảm ơn.
KÊNH CHÍNH THỨC CỦA LÊ DŨNG VOVA, ĐÀI TRUYỀN HÌNH CHTV VIỆT NAM, THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ.
VUI LÒNG KHÔNG REUP!
#Đăng_Ký_Kênh_Để_Theo_Dõi_Các_Video_Tiếp_Theo
Xin Cảm ơn !
#CHTV #LEDUNGVOVA #TINTUCNONG
✅2020Dec

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

44 responses to Tối ưu bộ máy hành chính – Lê Dũng Vova CHTV Việt Nam

 1. Mọi thể chế làm việc vì DÂN thì đi lên….Ngược lại thì đi xuống….Quy Luật muôn đời của mọi triều đại…

 2. VN quá nhiù đám ký sinh trùng ?? Hút chít máu dân.!!!
  Vn nên làm bộ phim ?? Ký sinh trùng?? Chắc chắn hay hơn Hàn Q??
  0 chừng đoại giải 0sca như titanic??

 3. Nước Mỹ đang dọn rác Việt Nam Nhân cơ hội này hãy dọn hết rác để nhân dân được bình yên

 4. Vẽ ra nhiều bộ nghành bộ máy cồng kền không hjệu quả nói như nguyễn xuân phúc từng nói cán bộ sáng cắp ô đi chiều cắp ô về dân chết kệbây, tiền (tiền đóng thuế cuả dân)quan chức bỏ túi

 5. Ko giảm bớt đi, càng làm nhiễu cho xã hội…lại ko đủ ngân sách để nuôi….vì trước ki họ rất sợ bất đồng của xã hội…nên ko hiểu, càng ra tăng bằng nhiều hình thức để bảo vệ cho đảng…nhưng đă sai lầm…lớn…nhất là bây giờ tiền thuế ko thể thu tăng được…bởi nền kinh tế đang một ngày yếu đi…
  .

 6. Tóm lại là bọn ăn hại thì nhiều, chúng cứ bám vào để ăn phá chứ chẳng làm được việc gì.

 7. vnam ai dam ra tay cai to day …cai to roi that nghiep ,lay dau tien luong bong loc de song .tha giu nguyen nhu vay …dan ngheo nhung cac quan van co cuoc song sung tuc co ma .

 8. Bây giờ còn đang chia đồi sg ra làm 2 thì đừng có mơ giảm công chức hay giảm các bộ máy nn

 9. Nếu được như dụng vova nói ra đây thì đất nước Việt Nam sẽ phát triển
  . nhưng anh vova ơi thành phố Hồ Chí Minh đang chia thành hai thành phố

 10. Phải để cho Dân đề cử bầu chọn thì Dân sẽ tâm phục khẩu phục, đảng cử Dân bầu thì cứ như cũ mà ( đi xuống) đâu lại vào đấy chả ra gì. Ủng hộ Dũng VOVA !!

 11. Bọn Nghị với Thảo thời đó bọn nó cướp có trừ cái gì,hồ ao lấp,cong viên Lê nin còn định cướp nhưng bị Nổ sau phải dừng đấy còn gì.

 12. HĐND Ở THÔN TÔI THẤY NGƯỜI DÂN ĐÁNH NHAU DÂN ĐẾN TÌM Ô TA CHẠY VÀO BUỒNG ẨN, BẢO VỢ TRẢ LỜI ( CHỒNG TÔI ĐI VẮNG) NÊN XÓA HĐND Ở THÔN ,XÃ ĐI

 13. Tôi gét nhất những kẻ khi có chức có quyền, cố vẽ ra đủ thứ để trục lợi ,nhưng khi bị bắt ,muốn chốn tội hay giảm tội thì chúng luôn mồng đổ là tại cơ chế,những kẻ nói theo ko được ăn uống gì cũng ngoác cái mồng là tại cơ chế ..,chẳng khác nào tiếp tay cho giặc.hại mình,hại người…..

 14. Ở VN từ trên xuống dưới bao giờ bỏ được hai từ " Bí Thư " đi thì mới mở mặt ra được dân mới được nhờ .
  Chào anh Dũng vova

 15. Mong trước khi chuyển sang đa đảng:
  1- cho nghiên cứu học thuật, tranh luận tự do mô hình quản trị quốc gia của nhiều nước. Trong đó có: trung quốc, hàn quốc, nhật bản, mỹ, nga…..
  2. Giữ được ổn định xã hội, đoàn kết dân tộc, quốc gia tự chủ không bị chi phối bởi thế lực bên ngoài.
  3. Thoát được khủng hoảng chính trị đẩy đất nước vào thảm cảnh như thời hậu xô viết, hậu mùa xuân A Rập.
  ….ôppp mmq dst

 16. Ở Việt Nam thì cơ cấu biên chế bộ máy hành chính các cấp…cồng kềnh, chức năng hoạt động thì nhiều bộ phận bị chồng chéo dẫm chân lên nhau mà làm việc để hưởng lương .cũng chính cái kiểu hoạt động như vậy mới sinh ra nhũng nhiễu, nhiễu nhương .cũng từ khi có chế độ một cửa thì cũng đỡ hơn chút đỉnh, Nhưng có thực sự thay đổi chưa thì…vẫn chưa , còn đùn đẩy trách nhiệm, và vẫn còn kiểu…. cò việc, cò làm thủ tục, bôi trơn .
  Bỏ bớt đi những bộ phận không cần thiết, dồn việc lại Nếu không làm hết trách nhiệm thì cho nghỉ đi để người khác lên thay … không thiếu người, không thiếu cán bộ, học ra trường còn chưa tìm được việc làm. Gắn trách nhiệm và khoán công việc, không hoàn thành thì cho nghỉ ngay không cần thiết. Đấy mạnh cải cách hành chính công là bớt đi được khá nhiều bọn ăn bám nhũng nhiễu.

 17. Hahahhhh nói như Vô Va thì kết nạp cả hàng mấy triệu đảng viên để ngồi ko chơi lãnh lương à…

 18. CHÚNG TA ĐANG CẢI CÁCH TRUNG QUỐC BAO NHIÊU TÍNH MINH 63 TỈNH THÀNH THỦ ĐÔ HN 10 TRIỆU DÂN RẤT LỚN THÀNH PHỐ TRÙNG KHÁNH TRUNG QUỐC CHỈ CÓ 30 TRIỆU DÂN VÌ THẾ HN GHẾ NHIỀU HƠN TRUNG KHÁNH

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *