TÔI ĐÃ TRỊ VIÊM NGỨA ÂM ĐẠO SAU 2 TUẦN NHỜ CÔNG NGHỆ SINH HỌC HIỆN ĐẠIViêm nấm âm đạo hay còn gọi là viêm âm đạo do nấm. Đây là chứng viêm (sưng, đỏ) ở âm đạo, có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Một trong số đó là nhiễm nấm men Candida albicans. Bệnh viêm âm đạo do nấm Candida rất phổ biến. Khoảng 75% phụ nữ trên thế giới có khả năng mắc bệnh viêm âm đạo này.
Trong hầu hết trường hợp, viêm âm đạo do nấm Candida được điều trị nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bệnh lại rất dễ lây và rất hay tái phát.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Ifree là một trong những sản phẩm cao cấp được trình làng tháng 6 của Nhà máy Medino được chứng nhận một trong những nơi sản xuất chuẩn GMP, khi ra mắt được chào đón khá lớn.
Sử dụng dung dịch vệ sinh sẽ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Vùng kín là nơi tự cân bằng để đảm bảo vệ độ ẩm, độ pH, bảo vệ tốt các vi khuẩn có lợi và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại, vào những ngày thời tiết ẩm ướt hay thời kỳ huyết trắng, kỳ kinh nguyệt,….việc dùng nước sạch vẫn không thể loại bỏ được các vi khuẩn chính vì thế mà sử dụng dung dịch hỗ trợ vệ sinh sạch sẽ hơn là điều khá cần thiết.
—————————————————–

#viemamdao #ngua #candida #ifree

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *