TOÀN CẢNH THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHƯƠNG NAM CẦN THƠ | DU LỊCH MIỀN TÂY VIỆT NAMĐịa chỉ Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam Cần Thơ
Tọa lạc trên Tỉnh lộ 923, ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam nằm trong khu Di tích lịch sử Lộ Vòng Cung. Có vị trí khá gần Khu du lịch Mỹ Khánh và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Nên rất dễ dàng và thuận tiện cho du khách di chuyển đến đây

Thiền viện được khánh thành vào năm 2014 sau gần một năm xây dựng. Đây là công trình khá đồ sộ với không gian rộng lớn được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Tổng diện tích lên đến 38.016 m2.

Khuôn viên và hai bên chính điện trồng khá nhiều cây xanh. Đặc biệt là các tượng La Hán được đặt dài theo lối dẫn vào gian nhà chính. Xung quanh cũng được bày trí các tiểu cạnh và hồ nước tạo nên sự thoáng đãng và thoải mái cho bất cứ ai khi đến đây.

Cảm ơn mọi Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam không chỉ là nơi khiến lòng người thanh tịnh, bình yên. Mà đây còn là nơi diễn ra Lễ hội Hoa Đăng hàng năm, thu hút nhiều Phật tử đổ về tham dự nghi thức và ngắm đèn.

Ngoài ra, tại Thiền Viện có rất nhiều khu vực trồng hoa và nuôi các loại động vật quý. Cộng thêm sự độc đáo trong kiến trúc. Khiến nơi đây trở thành điểm tham quan thú vị của nhiều du khách gần xa. Có nhiều bạn trẻ đến check – in và chụp ảnh kỉ niệm.

Về Miền Tây, đến Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam thưởng ngoạn cảnh sắc và cầu bình an sẽ là chuyến hành hương ý nghĩa cho các bạn đấy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi ủng hộ kênh của Ku Đất TV nhé !
#thienvien #truclam #cantho #thienvientruclam

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

12 responses to TOÀN CẢNH THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHƯƠNG NAM CẦN THƠ | DU LỊCH MIỀN TÂY VIỆT NAM

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *