TỌA ĐÀM "BẤT ĐỘNG SẢN THỜI KỲ MỚI: ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU" | CAFELAND#Cafeland #batdongsan2020
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Nhiều quan điểm cho rằng bất động sản là một trong 8 lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự khó khăn của nền kinh tế. Thực tế, chúng ta cũng thấy một số phân khúc bất động sản ở một số khu vực đang gặp những khó khăn thực sự.
Tuy nhiên, số liệu báo cáo ghi nhận bất động sản, thị trường tài chính ở nhiều quốc gia vẫn tăng trưởng vô cùng ấn tượng và bất ngờ. Ở Việt Nam dòng tiền vẫn đổ vào thị trường bất động sản ở một số khu vực và giá cả bất động sản vẫn tăng khá mạnh.
Bên cạnh đó, một số quan điểm cũng cho rằng tình trạng khó khăn của nền kinh tế hiện nay cũng chính là một cơ hội để cho thị trường bất động sản bước sang một giai đoạn phát triển mới lành mạnh hơn và vững chắc hơn. Thị trường có cơ hội để tái cấu trúc một cách sâu rộng, những sản phẩm phù hợp hơn sẽ ra đời, nhà đầu tư lành mạnh hơn sẽ tồn tại và phát triển.

Xét về dài hạn rõ ràng bất động sản Việt Nam vẫn có tiềm năng phát triển lớn và thu hút được rất nhiều dòng vốn đầu tư từ các nhà đầu tư quốc tế. Do đó, bất động sản vẫn được xem là một kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp.

Trước bối cảnh đó, Chuyên trang Bất động Sản CafeLand – Tạp chí nhà Đầu tư Nước ngoài tổ chức buổi tọa đàm “BẤT ĐỘNG SẢN THỜI KỲ MỚI: ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU?”

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kinh tế, đầu tư và bất động sản. Các chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc về bối cảnh, triển vọng thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay.

Qua đó doanh nghiệp nhà đầu tư sẽ có góc nhìn toàn diện về thị trường bất động sản hiện nay và triển vọng trong tương lai. Như vậy, nhà đầu tư sẽ có được những căn cứ vững chắc trong các quyết định về đầu tư trên thị trường bất động sản?

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

6 responses to TỌA ĐÀM "BẤT ĐỘNG SẢN THỜI KỲ MỚI: ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU" | CAFELAND

  1. .   giống ở long khánh nay tụi cò hết chiêu,do giá cao ko ai mua kê nữa ko ra hàng được nên tụi nó kê ít ít nữa,rồi chụp hình giao dịch giả tạo,để gà cứ tưởng sốt và thag này giao dịch tốt, từ xuân lộc long khánh đnai,bọn chúng là hội nhóm cùng nhau đăng các giao dịch giả tạo do lính của bọn chúng rất nhiều,giao dịch toàn bộ là giả được làm tại quán cafe hay ảo đâu đó,cẩn thận nhé.. toàn cò kê ko chứ có chủ gì đâu,đất được qh đất ở nhưng chưa đủ đkien phân lô bán nền mà chúng nó hét lên cao rồi nói là có thổ,chug nó làm như ng ta ko biết có thổ cư và qh đất ở khác nhau ak,qh đất ở thật ra là đất nông nghiệp,nếu đk lên thổ cư đóng tiền chuyển mục đích sd mới gọi là có thổ,dựa vào sự thiếu hiểu biết bọn nó hét giá trên trời là đất có thổ giá đó..đất nông nghiệp chugs nó cũng hét trên trời mà giờ nông sản rớt giá,bấp bênh,điện nước thiếu hụt,giá cả phục vụ sản xuất cao ai dại gì mua rồi ôm mà ko có thu nhập đầu ra…giờ lũ cò con bị lộ chiêu trò hét giá ngáo giá, bị lật tẩy đủ chiêu trò nên bây giờ chúng nó nhờ báo chí hay mời các chuyên gia lên nhận định tjij trường thời gian tới hòng đẩy hàng thoát hàng hoặc dùng chim.mồi dụ gà hòng chốt lời..giá ngất ngưỡng như thế chắc 10 năm sau nêu kte phát triển bền vũng may ra có ít người có khả năng mua còn ng lao động bthuong phải tích lũy dài hạn hơn nữa chứ có ai mua đâu,mà ở long khánh tụi cò cứ tụ họp ở quán cafe lên kế hoạch dù gà hẳn hoi nha,đa phần quán nào là tụ điểm của chúng nó thì hàng tuần hay cuối tuần rất đông lên kế hoạch dụ gà,đóng giả chim mồi hay nhậu nhẹt chúc mừng khách đã sậo bẩy rất linh đình..cẩn thận với các chiêu trò của cò mồi bds ở khu vực long khánh,xuan loc cam my nha,chug nó đưa giá lên rất cao roiif giả vờ hạ giá mua cở nào cũng dính bẩy giá chúg nó đưa ra giờ cao hơn thị trường chắc 20 lần ak.giá đất an viễn biên hòa có 360tr/sào đầy rẫy kìa,ở long khánh mà đòi hơn 1ty/sào,toàn tụi đầu cơ đẩy qua đẩy lại bằng miệng nên đất sốt vậy đó chứ có ai mua ở thực đâu..nói vậy là hiểu rồi mà tụi nó càng kê đẩy thì càng khó ra mình càng mừng,kê zậy ng ta mới ko mua,ng ta mới biết giá ảo tưởng..kaka.biết cả đời làm mua nổi 1 sao hay cái nền mà ko có thổ cư không mà kê đẩy bơm thổi banh nóc ghê vậy..có miếng đất bà chị gửi bán 8xao5 ấp 18 gia đình đang trồng đậu giá bán 220tr/xao,2 mặt tiền đất..bọn cò đăng trên fb toàn giá ảo ko nha mọi ng

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *