Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 9 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản ChuẩnTình Yêu Và Tham Vọng Tập 9 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn
Bên cạnh đó, việc chờ đợi một người đàn ông vốn dĩ trong lòng đã có người khác khiến cho Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) trở nên yếu đuối.
Tình yêu và tham vọng tiếp tục chuỗi hành trình tìm cớ lật đổ Hoàng Thổ của Linh (Diễm My). Bên cạnh đó, sự nham hiểm của Phong (Mạnh Trường) cũng ngày càng lên cao.
Ở trailer tập 9, Phong đã gọi điện nói với Linh chắc chắn Hoàng Thổ vi phạm luật lao động và yêu cầu cô quay lại video của một tai nạn để dựa vào đó gây áp lực truyền thông lên Hoàng Thổ.
Khi đứng từ trên tầng cao, Linh dường như choáng váng và đầu óc quay cuồng khiến cô suýt chút nữa lao thẳng xuống. May mắn thay Minh (Nhan Phúc Vinh) đã kịp thời giữ Linh lại, bảo toàn tính mạng cho cô.
Ở diễn biến khác, chuyện tình cảm giữa Tuệ Lâm và Minh dường như chẳng hề có tiến triển. Nửa đêm, Tuệ Lâm vẫn qua nhà Minh để gặp được anh. Khi gặp, cô đột nhiên lao vào vòng ngực Minh dựa dẫm. Tuệ Lâm từ một cô nàng mạnh mẽ có trong tay sự nghiệp đỉnh cao không phải ai cũng có thể có được, thế nhưng đứng trước mặt người đàn ông mình yêu lại yếu đuối đến mức bật khóc.
Đứng trước Minh, Tuệ Lâm yếu đuối nói: ‘Đến bao giờ anh mới chịu đón nhận tình cảm của em? Đến bao giờ anh mới có thể quên được cô ấy? Em đã cố gắng để rộng lượng, em đã kiên nhẫn ở bên anh biết bao năm qua, nhưng dù em có cố gắng bao nhiêu đi nữa, thì mãi mãi anh cũng không bao giờ nhìn thấy cả. Em mệt lắm. Em rất mệt’.
Liệu Minh sẽ ứng xử thế nào trước một cô gái dành hết tâm can cho mình như Tuệ Lâm? Lý do gì mà Linh gặp tình thế nguy hiểm như vậy? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 9 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

2 responses to Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 9 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn

 1. Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 9 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn

  Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

  Xem thêm nhiều video nữa tại đây: https://goo.gl/mqB3mC

  Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai: https://youtu.be/wAmU_5EUemo

  Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?: https://youtu.be/mfLwv1Kp2b0

  Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN: https://youtu.be/AiHp52LqcoQ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *