Tình yêu và tham vọng | Giữa ân nhân và người yêu, Linh sẽ chọn ai?Nếu phân tích phim Tình yêu và tham vọng theo khía cạnh tâm lý học, thì Linh sẽ chọn ai, giữa ân nhân và người yêu?
Con người gồm chữ “con” và “người”. Chữ “con” biểu hiện cho chữ “ác”, còn chữ “người” biểu hiện cho chữ “thiện”. Tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, luôn có hai thứ, đó chính là “thiện” và “ác”. Có điều chúng ta không biết cái nào sẽ bộc phát trước và vào thời điểm nào mà thôi.
————————–
❖ Chào các bạn!
Mình thành lập kênh : TÚ AN – TÌNH YÊU – CUỘC SỐNG, với mục đích chia sẻ góc nhìn của mình về các nguyên nhân gây ra đổ vỡ trong tình yêu, hôn nhân và bế tắc trong cuộc sống.
Hy vọng qua kênh này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, năng lượng và có cái nhìn sâu sắc hơn về Tình Yêu và Cuộc sống!
Nếu yêu mến kênh của mình, xin các bạn ấn nút ĐĂNG KÝ để ủng hộ mình nhé! Cám ơn các bạn!

❖ Facebook:

#tuantinhyeucuocsong #tinhyeuvathamvong #tinhyeuvathamvongtapcuoi

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

19 responses to Tình yêu và tham vọng | Giữa ân nhân và người yêu, Linh sẽ chọn ai?

  1. Theo diễn biến tâm lý của nhân vật Linh, cô đang phải giằng xé giữa ân nhân và người yêu. Đấu tranh nội tâm của cô cũng giống như đấu tranh giữa thiện và ác trong bản thân mỗi người. Con người gồm chữ "con" và chữ "người". Chữ "con" biểu hiện cho chữ "ác", còn chữ "người" biểu hiện cho chữ "thiện". Tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, luôn có hai điều, đó chính là "thiện" và "ác". Có điều chúng ta không biết cái nào sẽ bộc phát trước và vào thời điểm nào mà thôi.

  2. Theo khía cạnh tâm lý học, thì nên bỏ cả 2 cho đỡ mệt, không chọn ai hết, đỡ phải nghĩ ạ 😂

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *