Tin Vui IRS thông báo Refund 10.200 và ai chưa khai thuế| lịch gởi tiếp 1400||Tin Vui IRS thông báo Refund 10,200 và ai chưa khai thuế| lịch gởi tiếp 1400||
#goicuutro #goicuutrolan3 #mmvfamily #cuocsongmy #giahantienthatnghiep
Join this channel to get access to perks:

————————
✅Mời quý vị ghé thăm kênh thứ 2 của Vanessa chia sẻ tin tức nước Mỹ và thị trường chứng khoán Mỹ:
chanel link:
——————————–

MMV rất hân hạnh chào đón tất cả các anh chị em và các bạn. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự chia sẻ giúp đỡ của quý vị anh chị em và các bạn bằng cách bấm Đăng ký kênh miễn phí để nhận video mới nhất + like and share.
MMV livestream hàng ngày từ 12h to 1h AM giờ VietNam 10hAM to 11AM giờ Cali. Chia sẻ về tin tức nước Mỹ và cuộc sống Mỹ. rất mong được sự ghé thăm kênh của quý vị.
————————
✅Đầu tư chứng khoán kiếm lời số1 HoaKy. Quý vị đăng ký mở tk Để mua cổ phiếu tại đây để nhận free stocks. Chúc quý vị sức khoẻ may mắn.
👉
Get free stock from Webull up to $1800
👉

Facebook link:,
My chanel name:MMV Family Cuoc Song My
Mychanellink:
Email: [email protected]
——————————-
✅Disclaimer:
Vanessa MMV ko phải là CPA, ko phải là luật sư và không làm cho chính phủ vì vậy những chia sẻ của mình chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị phải tự quyết định cho hồ sơ của quý vị. Nếu quý vị muốn biết chính xác về hồ sơ của quý vị vui lòng liên hệ với CPA, Luật sư(Attorney) , Kế toán(Accountant) để họ có thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp của quý vị. Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

33 responses to Tin Vui IRS thông báo Refund 10.200 và ai chưa khai thuế| lịch gởi tiếp 1400||

 1. Nêu account mà ho đã goi hai lân ròi. Bây giò ho tų đông thay đôi thì rât là bât tiên cho nguòi nhân. Vì nguòi nhân chî dùng 1 account. Đây là truòng hop cůa nhūng nguòi SSI &SSA

 2. Chi ơi đi tiêm ngừa đi chị ơi không sao đâu! Em mới chích hôm qua em bị mỗi tay và khó chịu qua ngày thứ 2 là đở hơn 🤣

 3. Cho chị hỏi. Income đi làm 74000$ và tiền thất nghiệp 6000$ vậy mình có được 1400$?? Vì tiền thất nghiệp được miền thuế …cho chị biết tiền thất nghiệp có tính là income?

 4. Hi Vanessa
  Cám ơn em đã chia xẻ
  Cho chị hỏi : tới giờ này chị vẫn chưa nhận 1099-G thì làm sao mà khai thuế ( có tiền thất nghiệp)? Chị phải chờ hay lấy form nầy ở đâu ?

 5. Em da khai thue 2020 va da nhan duoc Tien thue bang direct deposit, Nhung Em chua nhan duoc $1400. Em check status thi not available…Em ko biet sao nua? Chi cho e hoi Neu vay Em co the nhan duoc ko? Hai stimulus checks truoc thi Em nhan duic het ko co problem gi.

 6. 👍👍👍👍 mọi người khai thuế xong đang kg biết tính sao, thank you e chia sẽ thông tin rất tuyệt vời

 7. chi oi , SBA co cho nhung nguoi moi apply loan ko chi? y e hoi ? ai chua apply SBA truoc day thi bay gio co dc apply loan SBA ko chi ? neu co cho e cai link please

 8. Chi oi tien thue that nghiep returns ho co can cu vao income cua 2 vo chong kg chi ? Hay la bat ky ai dong thue that nghiep deu duoc tra lai ha chi ?

 9. Thanks you bạn vì gia đình tôi có bốn người vẫn chưa nhận được tiền 1400 và tôi đã khai thuế và đã được hoàn thuế

 10. Van cho mình biết lý do để thuyết phục IRS chấp thuận cho mình khai thuế trể hạn và nếu khai thuế trể thì có bị phạt trên số tiền thuế phải nộp cho Í?

 11. Vậy là bên thuế họ cập Nhật phần mềm rồi phải không em, chủ Nhật anh khai thuế thanks em

 12. Em gái ơi đi chích đi không co gì đâu bình thường thoi em. Chị moi chích hom qua ve nha không co gì hết. Chị rất sợ nhưng khi chích ve thấy không co gì hết. Ủng hộ em like 👍👍👍👍👍❤️❤️❤️

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *