Tin tức covid-19 ngày 3/5: Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm virus corona mới trong 17 ngày liền#tintuc24hol #corona
6h00 sáng ngày 3/5 Việt Nam đã bước sang ngày thứ 17 không phát hiện ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, trong số các bệnh nhân đang điều trị đã có 21 ca có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1 lần trở lên với virus corona.
Tính đến chiều ngày 2/5, trong số các bệnh nhân đang điều trị, theo dõi sức khoẻ, hiện đã có 12 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2 và 9 bệnh nhân có kết quả âm tính 2 lần trở lên với virus SARS-CoV-2.
Về tình trạng sức khoẻ của 3 bệnh nhân mắc COVID-19 diễn biến nặng (số 19,91,161), Tiểu ban Điều trị cho biết, trong đó bệnh nhân số 19 và 161 điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh hiện đều không sốt, đang tập cai thở máy, tập phục hồi chức năng. Riêng bệnh nhân 91 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh dù tiếp tục có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, tuy nhiên tiên lượng về trường hợp này còn rất nặng.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

45 responses to Tin tức covid-19 ngày 3/5: Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm virus corona mới trong 17 ngày liền

 1. Dịch covid-19 chiều 3/5: Việt Nam có thêm 1 ca nhiễm virus corona mới, tổng số 271 bệnh nhân
  https://youtu.be/0jZvb6T771U

 2. Ngày mai la hoc sinh . Đi hc r .mà lại kon như z sao lam an hc gj nưa nhập cảnh hoài lam sao het

 3. Ai đi làm việc thì cứ đi nhớ đeo khẩu trang hết giờ lv về nhà với vợ con nhiều khi cũng hay

 4. Luôn truyền thông ba con cô bác giữ vệ sinh nhà cửa sống lành mạnh ra đường khi cần thiết

 5. 14 Ca trở lại Bệnh Viện . Trước ngày 14 Ca Xuất Viện về Họ đi đâu…? Ví dụ . Thân Nhân … Tình láng giềng … Bạn hữu gần xa … Chưa tính cả về phương tiện lưu thông cùng với Bệnh nhân . Đừng nói 14 Ca này về Nhà hổng Ai đến thăm và vui Mừng cùng với Họ nhé … Nói chung tình hình rất còn gây cấn cho những Ai tiếp xúc với bệnh nhân … Rồi những Ai về Nhà lại tiếp xúc với gia đình và cộng đồng … Tất cả đều nằm trong số đó gây cấn … Tốt nhất Tất cả Bà Con đang tiếp xúc với nhau … Hãy tự giác vào Bệnh viện khám ngay . Chậm thì nguy kịch tánh mạng của Mình … Thậm chí còn lây lan cho cộng đồng rất nhiều … Sự lây lan không nói tính bằng ngày bằng giờ … Phải nói tính bằng giây đó Bạn … Nên Chúng Ta kg chủ quan . Nam Mô A Đi Đà Phật . Tôi mong Chính Phủ, gia hạng thêm cho những Bệnh nhân về sau này … Được cách ly thêm 15 ngày vào giai đoạn 2 … Giai đoạn 1 xuất hiện về nơi tập trung cách ly giai đoạn 2 thêm 15 ngày vào nơi khác không phải Bệnh Viện Giai Đoạn 1 . Trong 15 ngày đó vẫn có người theo giỏi bệnh nhân … Nếu Bệnh nhân kg bị tái phát thì Họ về nhà, có nghĩa là bệnh của Họ đã dứt . Họ về Nhà Gia Đình và chòm xóm cộng đồng cũng yên tâm, kg sợ bị lây lan cho Ai nữa . Điều này Tôi góp ý kiến với Chính Phủ … Tôi rất ngoan nghênh Thủ Tướng … Ngài mới đúng là Vị Thủ Tướng biết yêu thương lòng Dân Chúng … Mong ngài sống lâu 100 tuổi … Cho Dân Chúng nhờ . Dịch bệnh hôm nay thuyên giảm thôi … Vẫn còn gây cấn đó … Vì 14 Ca trở lại điều trị … Trong thời gian đó, họ đi đâu và tiếp xúc với Ai … Người trong gia đình 1 nhà chắc chắn sẽ bị lây rồiii còn người ngoài cộng đồng đó mới là con số ẩn . Mong Chính Phủ cho Học Sinh nghỉ thêm vài tuần nữa .. Dịch lắng đọng xuống cho Học Sinh trở lại nhập Học . NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT . Mong cất cả Bá Tánh thoát qua đại kiếp này . NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT .

 6. Điều quan trọng ở đây là . Học sinh chuẩn bị đi học lại . Rồi chừng nào quán nét mở cửa ?

 7. Ngân hàng Phương Đông OCB chi nhánh Bến Thành, Sài Gòn rất lưu manh và xã hội đen, ngay trong những ngày dịch bệnh bị cách ly toàn xã hội mà nó cho nhân viên dt và nt đe doạ, khủng bố đòi tiền khách hàng suốt ngày đêm dù khách mới chậm có 1-2 ngày và đã chủ động dt xin trả chậm vài ngày và chịu đóng phạt, tháng nào nó cũng dt nhắc nợ sớm cả tuần lễ đến 10 ngày dù trước đó khách vẫn trả đúng hạn. Ngân hàng này khốn nạn quá bà con ơi.

 8. Dich nuoc ngoai van còn.viet nam het dich nhưng tôi vẩn thất nghiệp.tai cty tôi lệ thuộc vào nc ngoài

 9. E nghĩ k nên cho đi học lại tại vì những người xuất viện vì covid 19 có thể tái nhiễm và sẽ lây lan cho xã hội 1 cách nhanh chóng hơn và lúc đó sẽ k kiểm soát nổi

 10. Mong cho hết bệnh dịch đe con em được đến trường ,ngườI dân tiếp tục lao động ,sản xuất.

 11. Thật sự tội nghiệp những người việt ở nc ngoài mà muốn về Nước. Nhưng ở đâu hãy ở yên đó. Đâu biết họ có dịch hay ko mà cho vào Nước. Tốt nhất cách ly ở sân bay rồi về đây cách ly cái nữa mới chắc chắn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *