Tin tức 24h mới Nhất 17/9 Cập Nhật Bão số 5 mới nhất tiếp tục mạnh lên cấp 14 | Chào buổi sángChào buổi sáng
1 Chủ động ứng phó bão số 5
2 Bão số 5 tiếp tục mạnh lên 13, giật cấp 11
3 Thúc đẩy hợp tác Asean về phát triển nguồn nhân lực
4 Xét xử nguyên Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài
5 Hoạt động ý nghĩa hướng về người nghèo tại Long An
6 TP HCM đổi tên đường Đinh Tiên Hoàng thành Lê Văn Duyệt
7 Gia đình nghèo trăn trở với những khoản đóng gó đầu năm học
8 TP HCM chấn chỉnh lạm thu đầu năm học mới
9 Đổi xe máy cũ được tặng tiền?
Chiều 16-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có công điện khẩn gửi các bộ, ban, ngành, các tỉnh ven biển từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa về việc tập trung ứng phó với bão số 5.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, lúc 16h ngày 16-9, vị trí tâm bão cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 660km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/h), giật cấp 11.

Theo công điện, bão số 5 đang di chuyển nhanh về phía đất liền nước ta. Dự báo bão sẽ tiếp tục mạnh thêm, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão trên biển có thể đạt cấp 12, giật cấp 14.

Ngày 18-9, bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi, vùng tâm bão có khả năng đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ Quảng Bình đến Đà Nẵng với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11, giật cấp 12-13 (cấp độ rủi ro thiên tai cấp 4).

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to, các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và khu vực Nam Trung Bộ có mưa vừa, mưa to.

Công điện của Thủ tướng cũng nêu rõ, đây là cơn bão mạnh, di chuyển nhanh, dự kiến thời gian đổ bộ trùng với thời điểm triều cường, hoàn lưu bão gây mưa lớn trên diện rộng tại miền Trung (nơi có địa hình có độ dốc lớn), diễn biến của bão còn phức tạp cần đề phòng bão đổi hướng, ảnh hưởng đến ven biển và đất liền sớm hơn dự báo, nguy cơ xảy ra ngập lụt, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất.

Để chủ động ứng phó với bão và mưa lũ, hạn chế thiệt hại về tính mạng và tài sản của nhân dân, Thủ tướng yêu cầu Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, các bộ, ngành có liên quan và các địa phương tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão, mưa lũ, chủ động chỉ đạo và triển khai công tác ứng phó theo phương châm “bốn tại chỗ” phù hợp với diễn biến của bão.

Các địa phương phối hợp với lực lượng biên phòng, ngành thủy sản, ngành giao thông và gia đình các chủ tàu tiếp tục tập trung rà soát, kiểm đếm tàu thuyền, phương tiện hoạt động trên biển (kể cả các tàu vận tải và tàu du lịch).

Hướng dẫn, hỗ trợ người dân di dời, gia cố lồng bè nuôi trồng thủy, hải sản, vận động, tổ chức di dời người dân hoạt động trên biển vào đất liền trước khi bão đổ bộ vào (trường hợp cần thiết cần tổ chức cưỡng chế để bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân).

Các địa phương, đặc biệt là các địa phương vùng tâm bão dự kiến đổ bộ khẩn trương rà soát phương án và sẵn sàng lực lượng, phương tiện để triển khai phương án sơ tán dân cư tại khu vực nguy hiểm nhằm bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân và du khách…

Tùy theo diễn biến của bão và tình hình cụ thể, các địa phương ven biển quyết định việc cấm biển và cho học sinh nghỉ học để bảo đảm an toàn.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

28 responses to Tin tức 24h mới Nhất 17/9 Cập Nhật Bão số 5 mới nhất tiếp tục mạnh lên cấp 14 | Chào buổi sáng

 1. Mẹ Việt nam anh khủng.. mù quang đưa đầu con để Mỹ băn vỡ so để các đồng chí ở trung ương đảng hướng

 2. các ông mong bảo để quốc tế giúp thì có đô na bỏ túi đi khách san với gà móng đỏ, chân dài, chân ngắn. hợp để nói xạo mị dân

 3. Ban nọ nghành kia phối kết hợp bán hàng tốt nhất là sai toàn nghành phải tự sửa chứ quá buồn với chữ cô giáo như mẹ hiền

 4. Kinh gửi T A N D Thành Phố HCM mức phạt với các bị cáo còn nhẹ vì thiết nghĩ nắm 2005 tôi dự phiên tòa xét xử có 1500 000đ mà tòa 24t vậy nhân lên gấp bao nhiêu lần

 5. Mỗi thông tin về thời tiết phải chính xác, thì người dân mới phát triển Kinh tế và ứng phó với thời tiết

 6. Thời tiết là một vấn đề rất quan trọng trong đất nước Việt Nam mình nên các bác hãy đưa ra một kênh truyền hình riêng

 7. Nhìn thẳng vào SỰ THẬT :
  Đất : của Nước VIETNAM …
  TỪ DÂN , hiến cho NƯỚC
  TỪ QUAN CHỨC" NHÀ NƯỚC "
  "HÓA PHÉP" thành TƯ NHÂN …

  CỦA CHUNG thành CỦA RIÊNG
  CỦA CÁC "QUAN CÁCH MẠNG "
  "NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG "
  NHƯ QUAN THỜI vUA CHÚA …
  HÓNG HÁCH VỚI NGHÊNH NGAN …
  *
  ((NÓ TẠO RA "CHÍNH BIẾN "
  KHI ĐÃ MẤT LÒNG DÂN ))
  ((NÓ TIẾP TAY TÀN QUÂN
  RA NƯỚC NGOÀI CẦU CỨU
  THỈNH NGOẠI XÂM HỔ TRỢ … ))
  *
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIETNAM
  ĐÃ NHÌN THẤY RÕ RÀNG
  ĐANG THẲNG TAY TRỪNG TRỊ
  ĐỐT LÒ TRÊN NGÀN ĐỘ
  THIÊU RỤI KẺ "GIAN THAM" !

  VÌ DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH
  VÌ VIETNAM VINH QUANG
  VIỆT NAM LÀ SỐ MỘT
  LỪNG DANH TRÊN THẾ GIAN
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM !

 8. mong sao thiên tai,dịch bệnh qua mau .Chúng sinh sống quá khổ rồi.ADI Đà Phật 🙏🙏🙏🙏🙏😢😢😢😢😢

 9. Dự báo thời tiết mới nhất ngày 17/9 cập nhật tin bão số 5 mạnh lên cấp 14
  https://www.youtube.com/watch?v=sGYY1jPbEy0

 10. sao bảo không queo qua trung quốc.vái trời cho VN tránh được cơn bảo này .vn còn sót lại thằng trung quốc chung le nè .đạo đức giả. sao tốt với trung quốc vạy. nó chiếm biển đông của mình sao không ngon chươỉ cha nó khẩu nghiệp.tao bình luận vái cho vn tránh khỏi cơn bảo này chứ tao có chưởi cha mày đâu mà mày bảo tao bớt khẩu nghiệp.bà nội mày.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *