Tin tổng hợp RFA | Việt Nam cách ly hơn10 ngàn người đi về từ vùng dịch1. Việt Nam cách ly hơn10 ngàn người đi về từ vùng dịch
2. Dỡ bỏ phong tỏa xã Sơn Lôi, Vĩnh Phúc vào 0h ngày 4-3
3. Việt Nam tạm ngưng miễn thị thực du lịch cho công dân Ý
4. Chánh thanh tra Bộ Thông tin Truyền thông sắp hầu tòa
5. Hàng ngàn người chết vì tai nạn giao thông ở VN trong 2 tháng đầu năm 2020
Phóng sự: Hạn, mặn 2020 ở ĐBSCL: Kỳ 2: “Chờ mưa giải…hạn”

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

27 responses to Tin tổng hợp RFA | Việt Nam cách ly hơn10 ngàn người đi về từ vùng dịch

 1. Xây dựng kịch bản là : 50 ooo người cơ mà . Càng cách li chặt chẽ càng đảm bảo an toàn cho dân . Mỹ hiện nay đã : trên 700 người nhiễm , 27 người chết , không có biện pháp cách li nổi . Tình hình đang rất là căng .

 2. Khuyên người dân hạn chế, đến Hàn Quốc ý Iran, nhưng khuyên người dân đến Trung Quốc vì Trung Quốc hết bịnh ,và là bạn 6 chữ vàng. …..

 3. Chống Ngừa Tai Họa và Đại Dịch. Học Đạt Sức Mạnh của Sức Mạnh.
  GS. Lê Trung Cang,
  https://youtu.be/LVQKVqwuSRs

  Các bậc cha mẹ và quốc gia cần đương đầu Dịch Corona lan toàn cầu Bằng "Bản Năng Sinh Tồn"
  1) https://youtu.be/SnPAfOFb8pI    221
  2)
  https://youtu.be/oMNReEFhF-E    219
  3) https://youtu.be/-LfOqQy4jiQ      217
  4) https://youtu.be/gmHQB5VN7PA    218

 4. Tui mầy kêu đong minh với Mỹ đi,Trung Quốc nó ghét cái là dự trữ nước ở đập nữa nó thêm thì đong bang sống cứu Long kg có một giọt luôn.minh song kế bên nó mình còn lệ thuộc nó nhiều thứ lắm,chì có sông mê Kông thôi nó thương nguồn mình thì ha nguồn.

 5. Đó mới giải phóng vào dạy học sinh.
  Ngày xưa hạn hán cầu trời
  Ngày nay hạn hán thì người trị cho
  Trị đêm rồi lại trị ngày
  Cho tên giặc hán biết tay của người
  Đó trị đi. Mới vào lấy được máy bơm nước rồi coi trời là giặc đó

 6. Lãnh đạo việt nam,,nên tỉnh táo với đại dịch cô vích mười chín này,,với tất cả các du khách của tất cả các nước trên khắp hành tinh này,,nhập cảnh và việt nam,đều phải được cách ly nghiêm túc,thông báo cho tất cả các du khách của tất cả các nước,trước khi đến việt nam,phải tuân thủ theo cách thức phòng chống đại dịch,cô vích mười chín này,,nếu không tuân thủ,nên KHÔNG đến việt nam,,NĂM CHÂU,,

 7. Mấy thằng tào khựa ác độc cố giết linh khí đại Việt ngăn nước giết rồng Cửu Long, khai thác banh nát Cao Nguyên và nhiều nơi khác giáp ranh giới Bắc phần.

 8. Chào các bạn, qua những dòng góp ý thì tôi nhận thấy một số bạn chưa nắm vững về tình huống sông Mê Kông và sự liên hệ của nó với đồng bằng miền Tây nước Việt mình. Sông Mê Kông bắt nguồn từ nước TQ và chảy qua các nước Miên, Lào, Việt Nam, Thái Lan, Miến Diện v.v. Khi TQ dùng đập ngăn nước thì đương nhiên là Việt Nam ta thiếu nước ngọt. TQ và VN là hai nước láng giềng nhau và do đó nhà nước hà nội phải lên tiếng phản đối ngay lập tức, khi biết TQ sẽ xây đập Tam Hiệp. Nếu như TQ không bỏ ý định thì sẽ phải có một hiệp ước rõ ràng về việc mở đập Tam Hiệp bao nhiêu lần trong năm. Vấn đề nầy cũng không có xảy ra. Sau đó cũng không có kế hoạch tìm nguồn nước ngọt cho Miền Tây va do đó Miền Tây hiện nay đang bên bờ vực thẩm ! ! ! Xin các bạn hãy xem cái link dưới dây để hiểu thêm. https://www.youtube.com/watch?v=WCcEAGZZVis và https://www.youtube.com/watch?v=w5o-5ipxYB4 .

 9. No hop tac voi Nuoc Ban xay Dap Thuy Dien ngan dong chay roi thi Vung Ha Luu Nuoc khong toi , tat nhien Dat lien muc Nuoc Man se tran ve nen Nha Nong danh lam Ruong theo Mua Mua – Dong Xuan roi !

 10. Chó lưu vong vẫn chỉ dám sủa suốt 45 năm qua chứ có làm được gì đâu! Tôi đố ai tìm được thành tựu gì nổi bật của lũ chó lưu vong ngoài thành tích sủa hơn cả chó dại!

 11. VN ko bi ko có người nhiễm.Mà học sinh.sinh viên phải nghĩ học hết t3 hahaha.có người từ vùng dịch vũ hán về Mà ko có ai nhiễm ..haha

 12. Vncs Chết vì tai nạn giao thông còn hơn nước ngoài chết vì dịch cúm corona,vì vậy dân vncs ko sợ Covid 19 là có lý,ok?

 13. Dân miền tây bị nhiễm mặn lý do trung quốc làm đập chứa nước không chịu xã nước phải ko m người

 14. Cái đài cůa tųi bây quá sąo lôn khůng bô viêt tân hå con , bây giø viêt kiêu my vê vn nhů cøm bůa còn tųi mây thì tao đô , tųi bây vê không cân nhà nůőc ngůøi dân vn xů không đęp không ăn tiên

 15. Đất nước ngày càng khổ.do tham nhũng tràng lang các cấp các ngành thi nhau tham nhũng .dân đói khổ hạn hán ,cộng thêm dịch bệnh .dân khổ khổ ,

 16. Không có nước ngọt người miền tây chiệu khổ …nếu mưa xuống vào thời điểm nầy,
  Thì thời tuyết chuyển qua khí hậu lạnh , thì con virus lạ nó xẻ tấn cong chết luôn….còn phía chính quyền cát bạn ghe người dân đã trình bài rồi đó .

 17. Đi làm kiếm tiền về lo cho cái miệng m.luc dịch bệnh thì đem về nước ,sao không ở đó luôn đi về làm gì cho lây lan ra công đồng.han quốc có để doi

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *