TIN PHÂN TÍCH: Nghệ thuật chiến tranh: Không chiến đấu mà khiến kẻ thù khuất phụcĐể đặt báo Online và được giao trên toàn thế giới, quý khán giả có thể truy cập vào website tại link:

==
Để xem nhiều video hay khác được cập nhật nhanh nhất, quý khán giả có thể truy cập vào website tại link:

==
#khungtroimoi #tintuc #EpochTimesTiengViet
Bản tin nóng, tin tức 24h ngày hôm nay gồm những nội dung chính sau:
TIN PHÂN TÍCH: Nghệ thuật chiến tranh: Không chiến đấu mà khiến kẻ thù khuất phục
==
Mọi thắc mắc hay đóng góp cho chương trình xin vui lòng liên hệ tại link Messenger:

Hoặc qua email: [email protected]
==
✿ Khung Trời Mới là kênh Youtube của Epoch Times Tiếng Việt, trực thuộc tập đoàn Epoch Media Group.

✿ Epoch Media Group cũng có các ấn bản báo giấy tiếng Việt xuất bản tại Hoa Kỳ và báo mạng tiếng Việt tại website cùng 20 ngôn ngữ khác.

✿ Quý vị khán giả quan tâm tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác cũng có thể vào website để xem trực tiếp báo bằng tiếng Anh, hay tìm báo giấy được phân phối tại địa lý mình đang ở hoặc liên hệ với toà soạn để đặt báo giấy tiếng Anh, báo giấy tiếng Việt và báo giấy ngôn ngữ khác.

✿ Đăng ký kênh tin tức Khung Trời Mới của Epoch Times Tiếng Việt:
✿ Bật chuông 🔔 để nhận thông báo và là người đầu tiên xem video của Khung Trời Mới
✿ Theo dõi fanpage:
✿ Fanpage Thuý Hằng:
✿ Fanpage Kim Phượng:
✿ Website:
———————
Music by:

Photos & Video Licensed Under CC
Hình ảnh và Video sử dụng theo giấy phép của:

———-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse:

© Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]

© All Copyrights related issues should be sent to: [email protected]

───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều chủ đề video hay hơn nữa.
► © Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo cho Khung Trời Mới qua email: [email protected]
► © Hãy chia sẻ và ghi nguồn hoặc tự sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình. Xin vui lòng không reup video từ Khung Trời Mới.
Khung Trời Mới xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

40 responses to TIN PHÂN TÍCH: Nghệ thuật chiến tranh: Không chiến đấu mà khiến kẻ thù khuất phục

 1. Ngày 6/1 mọi việc chưa dừng ở đó đâu các bạn ơi . TTT sẽ cố gắng bảo về hiến pháp và chúng ta phải ỦNG hộ cho ông đến giây phút cuối cùng.

 2. Khuất phục kẻ thù mà ko cần chiến đấu? Hay khiến kẻ thù khuất phục mà ko cần chiến đấu??????????????????????????????????

 3. Xin cảm ơn những gì bạn chia sẻ. Mong sao sẽ có nhiều người hơn sẽ biết về gian lận bầu cử và đúng về phía tổng thống Trump và chính nghĩa. Hãy cùng cầu nguyện cho thiện lương và chính nghĩa sẽ chiến thắng. Pháp luân đại pháp hảo, chân thiện nhẫn hảo

 4. Trong cơn mưa giông thì thường có sấm sét và sấm sét càng nhiều chứng tỏ Trời sắp Tạnh ráo và Mặt trời lại toả chiếu sự Ấm Áp trở lại .

 5. Người tính không bằng trời tính, trong tay ông có lòng dân, quân đội thì bọn ĐCSTQ và bọn bán nước sẽ bị trời quật

 6. Đa số Đảng viên Cộng Hoà như nhược và quá HÈN , khi được bầu vào ghế ngồi họ lo cho bản thân , làm giàu cũng cố , không vì người dân mong đợi……Họ không xứng đáng thêm một nhiệm kỳ tiếp theo ! Người dân nên nhớ tên xấu xa và vứt vào sọt rác lần tới ….

 7. Mỗi một con người ai cũng có quê hương .tổ quốc nếu ai không bảo vệ quê hương
  .tổ quốc của mình thì tự người đó không phải là con người Nên còn hơi thở cuối cùng hay có chết thì người dân chính nghĩa của đất nước nào cũng phai đứng lên chống lại giặc ngoại xâm Nhưng ơi HỞI iii thấy đau lòng quá với đất nước mỹ Giặc ngoại xâm không đáng sợ mà sợ nhất là "nội xâm " đây cũng là tấm gương xấu để các dân tộc phải đoàn kết lại "Bầu ơi thương lấy bí cùng tuy là khác giống nhưng chung một giàng xin nguyện cầu Đ ức phật hộ trị cho đất nước mỹ hòa bình

 8. Trung quốc đã ủng hộ ai, tổ chức nào, đảng phái nào, đất nước nào…thì những thứ đó đều là hủ bại. Đảng dân chủ, giới tinh hoa Mỹ là cánh tay nối dài của Cộng sản Trung Quốc tại Mỹ. Nếu Cộng sản Trung Quốc thắng cử Tổng thống kỳ này tại Mỹ, thì nó đánh dấu cho sự suỵ thoái về chính trị Mỹ, mở ra một kỹ nguyên cho sự suy tàn của nước Mỹ và Thế giới về mọi mặt. Còn Cộng sản Trung Quốc thì tránh được nguy cơ diệt vong, cũng cố lại vị trí xây đắp nền tảng cho việc bành trướng và thống trị Thế giới của mình. Chắc Tổng thống Trump đã biết trước nguy cơ đó, nên bốn năm làm Tổng thống ông đã ra sức tạo lập cho các đồng minh của mình phát huy tính tự lập, liên minh đoàn kết giữa các nước theo từng khu vực đã xuất hiện, nhằm chống lại sự bành trướng bá quyền của nước lớn. Châu âu có NATO được cũng cố hơn, Châu á có bộ từ kim cương Nhật, Mỹ, Úc, Ấn độ. Các nước vùng Trung Đông cũng đã hé lộ sự hoà bình, những hoà hoãn và liên minh mới. Bốn năm làm Tổng thống Trump rất muốn cùng Nga hợp tác chống lại Trung Quốc, nhưng do sự xúi dục của Trung Quốc mà đảng Dân chủ và giới tính hoa Mỹ chống đối Nga kịch liệt, bỡi Trung Quốc muốn lôi kéo Nga về phía mình để dễ bề thâu tóm, nếu không thì Tổng thống Trump đã đưa nước Mỹ đến gần với Nga hơn. Nước Nga nếu không cũng cố mối liên hệ tốt với NATO để bảo vệ mình thì sẽ là miếng mồi ngon cho Trung Quốc. Nếu Trung Quốc thắng cử Tổng thống tại Mỹ lần này, thì đó là một thắng lợi lớn. Trung Quốc đã tung dịch bệnh làm chết nhiều triệu người khắp Thế giới, chi nhiều tỷ đô la đã không hề uổng phí, và Trung Quốc đã thành công trong việc chia rẽ giữa các nước, nhất là giữa Nga với Mỹ, cũng cố lòng tin cho IRAN, Ý, Campuchia, cũng như các Tổ chức Quốc tế đã giúp Trung Quốc phá rối Thế giới. ưuThế giới sẽ còn nhiều bất ổn và sẽ bị Trung Quốc thống trị và diệt chủng nếu ai cũng thích tiền và gái đẹp, cùng với một thị trường rộng lớn của Trung Quốc. Người xưa có câu " Sướng cu thì mù mắt" cũng chẳng hề sai chút nào.
  Translations:
  Who, which organization, party, country of China has been supported by China … then those things are corrupt. The American Democratic Party and elite are the extended arm of the Chinese Communist in America. If the Chinese Communist wins this presidential election in America, it will mark the decline of American politics, opening an era for the decline of America and the world in all aspects. As for the Chinese Communist, to avoid the danger of destruction, to consolidate the position to build the foundation for its expansion and domination of the World. Presumably, President Trump already knew the danger, so four years as President he tried to create his allies to promote independence, a coalition of solidarity between countries by region appeared, against hegemonic expansion of great powers. Europe has stronger NATO, Asia has diamonds from Japan, America, Australia, and India. The countries of the Middle East have also revealed new peace, peace, and alliances. Four years as President Trump wanted to work with Russia to work against China, but due to China's inciting, the Democrats and the American sex were fiercely opposed to Russia, because China wanted to draw Russia on its side. In order to make it easier to acquire, President Trump would have brought America closer to Russia. If Russia does not try to keep good relations with NATO to protect itself, it will be a good prey for China. If China wins the presidential election in the US this time, it is a huge victory. China has launched an epidemic that has killed millions of people around the world, spent billions of dollars in no waste, and China has succeeded in dividing countries, especially between Russia and the United States, also trying hard news to IRAN, Italy, Cambodia, as well as other International Organizations that have helped China disrupt the World. The world will still have many turmoil and will be dominated and genocidal by China if everyone likes money and beautiful girls, along with a large market of China. There is no mistake in the ancients saying "If happy, then blind," is not wrong.

 9. Oh thúy hằng thật xinh đẹp, năm mới ngày càng trẻ trung.Ủng hộ TT Trump tái cử nhiệm kỳ 2, chính nghĩa sẽ thắng gian tà, làm sáng tỏ vạch trần gian lận bầu cử.

 10. TT Trump qua tuyet voi.neu TT Trump tai dac cu thi cac nuoc muon thu dich voi nuoc my hay can than va coi chung voi TT my

 11. Cảm ơn xnv Thúy Hằng xinh xắn, giọng đọc êm ái nhẹ nhàng.
  BBT Epoch Times … xin cảm ơn bài bình luận chính xác, nhân văn được nhiều yêu . thích

 12. Cám ơn kênh KTM đưa thông Tin kịp thời Trung thực chúc biên tập viên một năm mới sk hp và thành công

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *