Tin Nóng covid-19 Hải Dương khống chế dịch ở Cẩm Giàng, tìm người đến 12 quán karaoke ở Hải Dương#tintuc24hol #tintuc
Hải Dương tìm người đến 8 quán Karaoke
13 trường hợp nhiễm Covid-19 ở huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đều có yếu tố dịch tễ liên quan đến các quán karaoke trên địa bàn.

Sáng 7/2, bà Phạm Thị Thời, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Cẩm Giàng, cho biết huyện này đang tìm người đến 8 quán karaoke trên địa bàn do cả 13 trường hợp nhiễm bệnh đều có yếu tố dịch tễ liên quan đến những cơ sở này.

Theo đó, Hải Dương tìm người đến các quán karaoke trong khoảng thời gian sau: Quán karaoke Hương Sen ở khu đô thị Việt Mỹ, thị trấn Lai Cách ngày 21/1 từ 15h-17 ngày 25/1; quán karaoke Thanh Thuỷ xã Tân Trường từ 22h30-24h ngày 22/1 và từ 22h-23h30 ngày 25/1.

Quán karaoke Thành Nhung ở xã Tân Trường từ 19h45 đến 20h30 ngày 22/1; quán karaoke Men ở xã Tân Trường từ 22h-23h ngày 23/1; quán karaoke Anh Em ở xã Tân Trường từ 20h-22 ngày 25/1.

Quán karaoke Ngây Ngất ở xã Tân Trường từ 22h -24h ngày 25/1; quán karaoke Phương An ở xã Tân Trường từ 20h40-22h30 ngày 21/1 và quán karaoke Trường Phú cũng ở xã ngày từ 13h30 đến 15h ngày 24/1.

Chốt kiểm soát tại huyện Cẩm Giàng. Ảnh: Cẩm Giàng 24h
Chốt kiểm soát tại huyện Cẩm Giàng. Ảnh: Cẩm Giàng 24h

“Toàn huyện có hơn 530 trường hợp F1 thì có hàng trăm người liên quan đến các ca nhiễm là nhân viên của quán karaoke, đêm qua chúng tôi đi truy vết thì tìm thêm được 95 người nữa”, bà Thời nói và nhận định còn rất nhiều người tiếp xúc gần chưa chủ động khai báo do sợ phản ứng từ gia đình, xã hội.

Quá trình truy vết người tiếp xúc gần liên quan đến các ca nhiễm là nhân viên quán karaoke gặp nhiều khó khăn, do những nhân viên này di chuyển liên tục nhiều quán, nhiều địa bàn, không nhớ danh tính của khách. “Những người tiếp xúc gần không chủ động khai báo, nên hiện tại phương án khả thi nhất chúng tôi đang triển khai là xét nghiệm tất cả người người ở xung quanh các quán karaoke, hiện có hơn 6.000 mẫu xét nghiệm đã được lấy”, bà Thời nói thêm.

Huyện Cẩm Giàng đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng từ ngày 5/2; xã Tân Trường cũng thực hiện lệnh phong toả từ ngày 3/2.

Tổng 10 ngày từ 28/1 đến 7/2, Bộ Y tế ghi nhận 402 ca nhiễm cộng đồng, ở 12 tỉnh thành gồm Hải Dương (293), Quảng Ninh (47), Hà Nội (23), Gia Lai (19), Bình Dương (6), Bắc Ninh (2), Điện Biên (3), Hòa Bình (2), TP HCM (2), Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Giang mỗi nơi một ca
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

34 responses to Tin Nóng covid-19 Hải Dương khống chế dịch ở Cẩm Giàng, tìm người đến 12 quán karaoke ở Hải Dương

 1. Ở tiền tiến thanh hà hd có thằng di hát karaoke khi về có thông báo này mà nó không Khai báo mà nó về nó di như giặc giờ cả Xa mất tết doi

 2. Già rồi còn bị lừa ..tao ở Quảnng yên – Quảng ninh ,,nghe bọn tin tức online này về Hải phòng mà éo về được ..ngày 9 chúng đưa tin Hải phòng mở cửa cho công dân ( không kể ngoại tỉnh) về gia đình ăn tết , kết quả là tao bị đuổi quay về ..từ nay tẩy chay kênh này luôn

 3. Đây là nhân viên làm gì vậy? Sao quán nào cũng có. Sau khi cách li nên biệt li để giáo dục lối sống, đào tạo nghề mới để hòa nhập xã hội.

 4. Đã vậy thì nhốt riêng bọn nó ra cách ly.đồng thời không cần chữa trị.phạt cho 100 triệu/1 người

 5. Sao,ko gian cach xa hoi di nha nuoc oi cu de cai kieu duoi bat vrut kieu nay ko on dau nguoi thi cach ly kho so nguoi thi cu gieo giong the nay thi ngay nao cho het dich cho

 6. Đã bị như vậy rồi. Còn ham thích gì nữa làm khổ cho những ban ngành phải khổ và lây lan cho chết hết hay sao.

 7. Ở đấy điểm nóng quán hát rồi gạch ngói chắc nhiều người tiếp xúc. Nhưng bây giờ vẫn còn thẹn

 8. nên có cơ chế để mọi người trong tổ dân phố báo với chính quyền nơi người không tự giác khai báo

 9. Tui ở vĩnh phú Thuận An nè, ngay điểm nóng luôn. Vậy mà thiên hạ vẫn ăn nhậu cafe đầy. Chán thiệt

 10. mấy quán hát chỗ nào chẳng có camera.đua tin mấy ngày trước . chỉ là video mới úp lên còn tin thì là tin cũ

 11. Ta nói là giãn cách cả nước đi. Ng dân giờ không còn tự giác đâu . Không ăn không chơi không chịu được

 12. Gần cả tháng rồi ! Có khi không cần tìm nữa !!!! Các bác đã đến những nơi này chắc cũng không tiện tự giác khai báo !? Hoặc đã quên !? Hoặc đã có tên trong danh sách là các bệnh nhân đang được điều trị rồi !

 13. 1 xã mà nhiều quán karaoke thế khác nào ổ chứa. Giờ mấy lão đi karaoke có mà trốn biệt, dám ló mặt ra.. cái ý thức như shit

 14. Nhà nước mình là qúa quan tâm đến dân rồi nhiều nước ở châu âu nếu k có tiền chữa bệnh chỉ chờ trết thôi! Cho nên chúng ta cần có ý thức hơn vì bản thân và gđ cộng đồng ♥️♥️♥️

 15. 🌈🌏🌕☀️🔉🔉🔉
  Chiết xuất từ Phật giáo hoà hảo…
  Ngày nào mà, phật thánh tiên toạ vị.
  Ấy là ngày bình trị muôn dân .
  Khắp các nơi,chư quốc xưng thần. Trong bốn biển chúng dân lạc,nghiệp.
  Theo dõi gót người xưa mới kịp.
  Vừng mây lành 🌈,ngũ sắc hào,qoang.
  Phật thánh tiên,đông Độ lướt sang.
  Miền nam địa,phân chia đẳng cấp.pghh.
  Qoan âm ứng hiện.
  Tương phùng bá gia.
  Khắp thế gian,cùng hiệp một nhà.
  Danh ngôn chép để,rạch đàng tiên.
  độc kỹ,xem qoa, lời sấm truyền.
  Lệnh truyền, thuyền nhỏ,ta đưa rước.
  Bước qua bờ giác, phước long hoa.
  …..vậy thì hôm năy, tôi xin chào chủ kênh và xin chào tất cả mọi người ,đã và đang ở trên kênh này nhé,được rồi mọi người, tôi xin trân trọng thông báo và có sứ mệnh thông báo, và dẫn dắt mọi người đến gặp đức thánh chúa minh vương, nhân từ của chúng ta, để được cùng đức ngài cứu độ và chuyển nghiệp dẫn dắt ,hướng dẫn cứu độ cửu huyền thất tổ của các bạn, thoát khỏi sa đọa địa ngục.! thảm khóc đời cuối mạt pháp tận diệt. tà ma yêu tinh đội lốt người. satan quỷ dữ sa đọa thảm hại trầm luân.! Và cũng là lập lại đời thượng nguôn thánh đức, thiên đường tại thế gian này,
  Giống như thời đế nghiêu vua thuấn.tam hoàng ngũ đế…vv.
  Để lập lại đời sống tật tự,ấm no hạnh phúc,bình yên viên mãn.
  kỳ ba chuyển xoăy sàng lọc đã đến và đang đến gần kề một bên rồi.!
  Thế thì cùng đi theo tôi nào mọi người ơi….
  Lưu ý, thời gian không còn nhiều nữa đâu,mà cứ ngồi đó mà do dự,lần với lựa ,coi chừng hồn băy phách tán, trầm luân sa đọa vĩnh viễn.!
  Theo ta đến chốn tiên bang.
  Đặng xem,các nước hội hàng năm. Thế thì cùng đi theo tôi nào mọi người ơi….
  Lưu ý, thời gian 🌓🕝không còn nhiều nữa đâu.!
  Nếu tất cả chúng ta, bỏ cơ hội hàng ngàn năm mới,chỉ có một lần được duy nhất sự ân sá sau cùng lần chót này.!
  Thì vĩnh viễn tất cả vạn vật muôn loài chúng sanh,sẽ vĩnh viễn không còn…cơ hội để hóa giải nghiệp lực đã và đang gieo rắc tạo ác,vĩnh viễn dại khôn ngây ngô luân hồi,vào lục đạo luân hồi trả vay nặng thì bị đọa đày chốn nê hà vĩnh hoả ngục đời đời vĩnh viễn… 🌈📱🌎🔉🔉🔉…..
  Kể tà gian-sau bị lửa thiêu.
  Người hiền đức-đặng phò chơn chúa.
  Tiền ma gạo quỷ-đừng nên giữ ( khuyên ai nên bố thí làm phước,ngây lúc này,về sau qỏa lành không mất )…nếu không biết bố thí thì Sau cũng tiêu theo – luật của trời.
  Đời nằy dành dựt-làm chi.
  Tới việc ly kỳ -cũng thả trôi sông.
  Thi văn giáo lý,tiên tri thấy biêt-qóa khứ – vị lai- đã và đang diễn biến ra khắp mọi nơi cõi đời cuối mạt pháp tận diệt ….vv
  Phật giáo hòa hảo.
  Năm mô bổn sư thích ca mâu ni phật.
  Năm mô a di đà phật.vô lượng qoang ánh sáng.
  Vô lượng công đức.vô lượng thọ….vv..
  Lạy chúa thánh thần a men.
  Tâm giáo quy nguyên.
  Ngữ chi hiệp nhất long hoa hội.
  Thiên địa tuần hoàn gom một mối.
  Tớ thầy tôi chúa-cùng nhau gặp.
  Khắp cả thế gian-thoát chốn tù.!
  Còn hiện tại bây giờ,xã hội loạn đảo,từ tôn giáo cho tới chính trị,đều rối loạn như mối tơ vò….vv…!
  Tệ nạn xã hội ngày càng hỗn loạn.
  Tai nạn giao thông,chết chóc, tàn tật,xẩy ra ở khắp mọi nơi, mọi lúc.!…thực phẩm đồ ăn đồ uống thì bị tắm hóa chất độc hại !
  Còn nguyên thủ quốc gia, thì đồ ăn đồ uống của qoan chức đều được kiểm soát chặt chẽ,kiểm định vệ sinh an toàn ngon lành an toàn ,còn ngược lại, người dân thì phải ăn uống toàn những thứ giơ bẩn…!
  Qoan chức Đi đâu thì có,cận vệ mở đường và dẹp đường hộ tống.!
  Còn người dân Đi ngoài đường hoặc Thì toàn gặp tại nạn khắp mọi nơi,cướp dựt …!
  Nhà nước hoạt động theo phương thức,họp hành- đầu miệng văn bản, thì luôn luôn ra rả là mục đích là lỗ cho dân. Nhưng nhìn khách quan tổng hợp,thì họ lo riêng cho bộ máy qoan quyền của họ là chính,còn họ đối với người con dân tộc,thì họ cho rằng là,kiểu sống chết thì mặc bay…!
  Xã hội dân tộc mà họ quản lý thì, chỉ có Sinh đẻ ra Giết người cướp của,hút chích, ma túy,đạo chích, đào mỏ,lừa tình, lừa tiền,dành dựt, chôm chỉa bóc lột sức lao động bằng mọi hình thức trá hình khác nhau , bóc hốt ,bệnh tật thì tràn lan khắp mọi nơi,mọi lúc, mọi chỗ, mỗi giây,mỗi phút, mỗi giờ….vv…!
  Con cháu, thì bất hiếu, đánh cha chưởi mẹ,đào bới môi móc, tổ tiên ông bà, nội ngoại…..!
  Tham nhũng tràn lan,ăn chơi thác loại đú đởn rửng mỡ mê muội, vô công rồi nghề tụ tập cờ bạc đĩ điếm đàng riệu bia đá gà cá độ bóng đá,bia rượu cafe ôm trá hình. Qoán bar ,vũ trường gái gọi đĩ,ăn chơi thác loại, vô đạo đức…..
  Tệ nạn buôn người,bắt cóc ,bắt bớ,trao đổi, cưỡng hiếp dâm loạn ,bạo lực học đường,bạo hành gia đình,diễn biến ê chề……
  Nạo phá thai dị bợm vào tử cung,vô nhân tính.
  Một xã hội chỉ toàn là sự đău khổ tang thương, tàn phế,sống mà không bằng chết…!
  Sống dỡ, chết dỡ ……
  Một thảm cảnh, địa ngục tù giam lỏng ở trần gian…!
  Sống nầy chết mai,không ai hăy biết.!
  Sống như kẻ vô hồn bất định.!
  Ứng với câu của ( đức thầy phật giáo hòa hảo ) là, thời kỳ nằy, như óc mượn hồn…!
  Lam kiều 🌈🌎hữu lộ vắng hoe .
  Ngục môn🌋🔥không cửa, mà hề nhau đi.!
  Thiên đường 🌈🌎hữu lộ, vô nhân vấn.
  Địa ngục ⚰🌋🔥vô môn,hữu khách tầm.!
  Nơi cửa thánh 🌈🌎☀️🌕ôi người càng qoạnh vắng.
  Chốn nhà ma 🔗🤡💀🍻🍾🚬⚽️🥊🥅⛹️‍♀️🚴‍♂️🏇🤼‍♂️🤸‍♂️🏍🏎🧗‍♀️🤺🏥🏢🔥🌊-🎤🎶🎼🎻 chen chúc – qóa thêm đông.!
  Địa ngục 🌋và hỏa 🔥ngục đời đời vĩnh viễn,nếu không biết tỉnh ngộ….!
  Sau khi chết, sẽ bị sa đọa, ⚰nếu không chịu tỉnh ngộ qoăy đầu làm bờ.!…..
  Làm người chưa vẹn -khó hòng thảnh thơi .
  Muốn về cõi phật .
  Lập thân cõi trần.
  Ai muốn về cõi phật, thì phải cùng nhau lập đời thượng nguôn thánh đức,thiên đường tại thế gian,mục đích là để làm xong bổn phận tứ ân Hiếu nghĩa.
  Và cũng là nền móng,để cho cửu huyền thất tổ của mọi người,được bình yên để tu hành lập công bồi đức,trả nghiệp trước kia đã gieo tạo ra, vì cửu huyền thất tổ của các bạn,thương các bạn mà phải nhắm mắt làm liều,để rồi bây giờ ,cửu huyền thất tổ của các bạn bị sa đọa thảm hại.vậy nhiệm vụ của các bạn,biết phải làm gì,để hồi hướng công đức cứu vớt cửu huyền thất tổ của các bạn thoát khỏi sa đoạ địa ngục thảm khóc kỳ chót hạ nguôn mạt pháp tận diệt.
  Vậy thì cùng nhau lập đời thượng nguôn thánh đức.thời gian có hạn ,để cho các bạn tu nhân tích đức lập công bồi đức,hãy vì các bạn và vì dòng họ cửu huyền thất tổ của các bạn.
  Khi lập hội, thì già hóa trẻ.
  Khắp hoàn cầu, đổi xác thay hồn.
  Trừ tà gian, còn thiện chỉ tồn.
  Cảnh song máu, núi xương tha thiết.!.
  Vì mang tội, bội cha phản chúa.
  Thánh chúa phán,ra miền nam địa.
  Mặc cho đời, mai mỉa cười chê.
  Lên mău thuyền giác, sớm đi về.
  Quê cha đất mẹ,lời thề ngàn xưa….
  Chúa vững ngai vàng, sãi mới yên.
  Rời ngăy ,cảnh tục trở về tiên.
  Chẳng còn tham luyến, nơi trần thế.
  Vì cả thế gian, hết não phiền.
  Thiên cơ biến đổi, can qoa.
  Gẫm trông thế ,giới còn đôi ba phần.
  Vô thượng, thậm thâm,dĩ – ý truyền. Danh ngôn ,chép để,rạch đàng tiên. Tích trông từ phật giáo hòa hảo.
  Tỏ tình đời,ít câu cung thỉnh.
  Mong khán qoan,vào cửa xem tuồng.
  Cỏ cây cùng,liễu thú Chim muông.
  Nhân với vật, hườn lai bổn tánh.
  Đó mới biết,ai là phật thánh.
  Ai thảo hiền,ai lỗi đạo nhà.
  Kỳ xả tội,Nay còn một lúc.
  Sao chẳng tu,đặng có hưởng nhờ.
  Gặp kinh giảng,trần cứ làm ngơ.
  Trồng bong kiểng,giống chi hưởng nấy. 🌈.🌎🐕🐉..phật giáo hoà hảo…
  Con quỷ thì quỷ tha ( xuống địa ngục…)
  Con ma thì ma bắt ( sa hoả ngục đời đời ….)
  Con của Phật thánh tiên rồng,thì được lên thuyền từ🌈🌎🐕🐉, để về quê xưa lập đời thượng nguôn thánh đức, thiên đường tại thế gian…
  Con rồng cháu tiên hãy lưu ý,ma quỷ chúng luôn luôn phản bác và chống lại sự thật.vì ma quỷ là tham sân si, ích kỷ,đui mù đoạ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *