Tin mới 22h 9/10 | Lò tiếp tục gọi tên Bộ Giao Thông Vận Tải. Lần này là Nguyễn Mạnh Hùng VECTin mới 22h 9/10 | Lò tiếp tục gọi tên Bộ Giao Thông Vận Tải. Lần này là Nguyễn Mạnh Hùng VEC

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

11 responses to Tin mới 22h 9/10 | Lò tiếp tục gọi tên Bộ Giao Thông Vận Tải. Lần này là Nguyễn Mạnh Hùng VEC

  1. ở các nước Bắc Âu em thấy rõ rằng thủ tướng, bộ trưởng ,… "bình dân" thế nào , gần dân như mong mỏi của cụ Hồ :))))

  2. Doanh nghiệp chi 2 khoản :60% trong sổ +40% ngoài sổ để chi tiêu khoản tế nhị. Giời chỉ trả 60%. + lãi ngân hàng của 60% đó thì die doanh nghiệp chuyên ăn bám đó à. Toàn con em các cụ cả đó. Dám chọc vào tổ ong không.

  3. Bác này kiên cường, chụi khổ đến mức nhiều người tẩy chay gọi là gàn dở….chỉ ra người chống tham nhũng, chống tiêu cực xã hội cũng rất rất khổ, xã hội cần tôn vinh những người này thực chất hơn nhiều lần nữa.

  4. Nói đến các dự án của ngành giao thông vận tải thì không cần phải tìm hiểu nhà thầu đó là ai nha ……… Vì ngưu tầm ngưu , mã tầm mã mà !!!! Ngoài Trung Quốc ra thì chẳng cha con thằng nào nhảy vào đó được !!!

  5. Vụ này thể bộ trưởng không thể nói không liên quan được. Và thể quá hèn và đểu thêm cả bất lực nên mới gọi công an vào để dám sát mấy cung đường cao tốc bắc nam sắp làm. Không hiểu thế lực nào đỡ đầu cho thể mà cho tới giờ phút này thể vẫn còn làm bộ trưởng giao thông …

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *