Tin biển đông 20/04/2020 phản đối Trung quốc thành lập cái gọi là huyện Tây Sa và Nam Sa#tintuc24hol #tinbiendong #HãyỞNhà xem TIN TỨC 24H ONLINE #VớiTôi
NDĐT- Việt Nam là quốc gia đầu tiên khai phá, chiếm hữu và xác lập chủ quyền một cách liên tục, hòa bình trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, phù hợp với luật pháp quốc tế.
Tối nay, 19-4, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa, thành phố Đà Nẵng Võ Ngọc Đồng đã phát đi thông báo phản đối việc Trung Quốc thành lập khu Tây Sa và khu Nam Sa thuộc cái gọi là “thành phố Tam Sa”.
Thông báo khẳng định: Là chính quyền địa phương thuộc thành phố Đà Nẵng, trực tiếp quản lý quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, UBND huyện Hoàng Sa kiên quyết phản đối việc Trung Quốc ban hành quyết định thành lập cái gọi là khu Tây Sa và Nam Sa thuộc cái gọi là thành phố Tam Sa. Lập trường này đối với cái gọi là thành phố Tam Sa cũng đã được nêu rõ tại Nghị quyết số 26/2012/NQ-HĐND ngày 4-7-2012 của Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng và các tuyên bố của UBND huyện Hoàng Sa trong suốt thời gian qua.
Thông báo nhấn mạnh: Việt Nam là quốc gia đầu tiên khai phá, chiếm hữu và xác lập chủ quyền một cách liên tục, hoà bình trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, phù hợp với luật pháp quốc tế.
Hành động nêu trên của Trung Quốc đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, vi phạm luật pháp quốc tế và trái với các thỏa thuận giữa hai nước và khu vực, làm phức tạp tình hình ở khu vực Biển Đông và tổn hại đến các nỗ lực hợp tác giữa các nước.
UBND huyện Hoàng Sa kịch liệt phản đối và yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ ngay lập tức quyết định sai trái trên, chấm dứt ngay các hoạt động bất hợp pháp trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

29 responses to Tin biển đông 20/04/2020 phản đối Trung quốc thành lập cái gọi là huyện Tây Sa và Nam Sa

 1. Viêt nam ta phai thu hòi cat đao nhân tao trên biên đông cho chung công biêt viêt nam ta kh phai năm 79 đâu nhe cung

 2. Chi có nguoi viêt moi có quyên đăt tên cho cat thut thê còn chung công thì đi chô khat choi

 3. TIN TỨC 24H ONLINE

  Nên ra tiếng Trung và tiếng Anh cho người TQ và cả thế giới biết quần đảo Trường Sa , Hoàng Sa đang bi TQ lấn chiếm trái phép.

 4. Nó giàu giờ nó hóng hách ngang ngược, muốn làm gì thì làm Quốc tế nó không xem ra gì…

 5. Không nên bán gạo với đồ hải sản cho Trung Quốc. Bán cho nó thì rẻ nó bán lại cho khách nước ngoài cao đem về kinh tế cho Trung Quốc màu giàu.

 6. Ngày xưa bác hồ cùng bộ đội ăn rau cháo còn đánh đuỏi bao nhiêu loai giặc còn bây giờ học cao ăn ngon mặc đẹp béo phì thì xợ giặc nhưng đực cái mồm leo lẻo lừa dân

 7. Người ta vô nhà mình, không làm gì được, chỉ nói không cho vào, không cho vào, người ta cứ vào thì sao , còn xây dựng nữa.mà chả có biện pháp gì

 8. Qua tot TQ oi VN co cai deo lich su gi o bien dong va dat mien nam dau. VN cung la ke cuop dat nuoc cua cac Quoc gia khac thoi.

 9. Chúng ta cần cứng rắn hơn nữa để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ việt nam.Tổ quốc gọi chúng tôi nguyện hi sinh tất cả vì tổ quốc thân yêu, hãy tin vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt.

 10. xuat khau cua nuoc ta chu yeu la TQ, kho noi qua, con lich su dan ta chi nghe.dam hoi co ai biet su that khong????

 11. YÊU CẦU LÃNH ĐẠO TRUNG QUỐC TÔN TRỌNG CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM.
  ♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳
  ♥️Trên 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã đổ biết bao mồ hôi, xương máu để bảo vệ Tổ quốc dù Vó ngựa quân Mông Nguyên có mạnh đến đâu cũng phải phơi thây trên đất Việt, giặc phương Bắc dù có đông hay bỉ ổi, mưu mô sảo quyệt đến mấy cũng không đồng hóa được Đại Việt ta, sông Bạch Đằng nơi chôn vùi quân cướp nước, bọn đế quốc, thực dân cũng phải đầu hàng vô điều kiện cút khỏi Việt Nam để ngày nay non sông nước Việt được thu về một mối qua đó thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết của nhân dân ta. Ngày nay với mưu hèn kế bẩn của bọn bành trướng Bắc Kinh lợi dụng cơ họi dịch Covid cả thế giới đang gồng mình chống dịch thì chúng lại muốn xâm lược lãnh thổ, Biển đảo của chúng ta. Thấy rõ bản chất xâm lược của Trung Quốc là không bao giờ thay đổi nhưng chúng phải nhớ.
  🇻🇳SÔNG NÚI NƯỚC NAM VUA NAM Ở
  🇻🇳RÀNH RÀNH ĐỊA PHẬN Ở SÁCH TRỜI
  🇻🇳CỚ SAO LŨ GIẶC SANG XÂM PHẠM
  🇻🇳CHÚNG BAY SẼ BỊ ĐÁNH TƠI BỜI
  "Lý Thường Kiệt"

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *