TIN BIỂN ĐÔNG 16/04/2020: TẬP CẬN BÌNH ĐÃ TRỐN SANG MỸ#Tinthờisựmớinhất24h#Tintứcthờisự24h#tinbiểnđôngmớinhất24h
Link:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

41 responses to TIN BIỂN ĐÔNG 16/04/2020: TẬP CẬN BÌNH ĐÃ TRỐN SANG MỸ

  1. HaHa 😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆

  2. 👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙▄︻̷̿┻̿═━一😑😅😖😫

  3. Mỹ ko chứa cs mà bảo t. C. Bình chốn sang Mỹ ? Tq ko nhận mỹ giúp đỡ dịch ?, vậy mà chủ nói ko đúng với thực tế , dịch ơ tq mà cả thế giới cùng gánh và im lặng , ko có biện pháp ?

  4. Người lãnh đạo cốt cán của đất nước mà tham lam vô lại. Thì không những mình hứng chịu quả báo mà người dân cũng chịu khổ theo vì thế hãy sáng xuất khi bầu trọn người tài để gửi gắm con dân đất nước. T.. C. B. Là cái gương cho những kẻ lợi dụng quyền thế tham lam quyết đoán

  5. Tap can binh , la 1 thang trom cap , xao tra , thang tham lam bo lao , bay gio may bi troi phat may roi , do thang cho chet 1 lu cs trung quoc cua may dang doi hihihi .

  6. Tập cận bình hướng dân của mình đi theo đường lối ác độc ông ấy phải gánh quả báo ông ấy tính Ko bằng trời tính

  7. Thang nay no dang nam o cai ham bi mat de tranh dich sinh hocgiet nguoi .cai ten co rona vi rut la trung quoc gu dat tenva mua chuoc cac nha khoa hoc ca the cioi nay de bit mieng tranh bi my cam van neu my bietla dich do vi rut con nguoi tao len

  8. Ngài Tập cận Bình la Vua một nước ,,,la con dân của nước nào cũng vậy,,, đã là con người các bạn nên ăn nói có giáo dục văn hóa, văn minh hiện đại,,, mới là con người việt Nam yêu chuộng thế giới thái bình ,yêu nước ,yêu dân tộc, yêu doc lập tự do muôn năm… Nước nào vua của nước ấy quản lí dân sự và quân sự nước ấy,,, và liên Minh vì thế giới vận tải hằng hải thái bình..của 5 châu 4 bể….

  9. Kkk Mỹ Trung đang là đối thủ với nhau, mà lại là đấu thủ trên sa trường xin núp bóng trong lò hỏa thiêu ắs. kkkkkkkk!!!!?????????.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *