Tin 14/9 | Diễn biến mới Tổ Đồng Thuận Lê Đình Kình | Ls Luân Lê có thấy xấu hổ với 4 bạn trẻ này.Xin chào tất cả quý vị và các bạn.
Chào mừng các bạn đến kênh youtube CHANG CHANG TV

Tôi là Hoàng John.
Kênh youtube CHANG CHANG TV là kênh youtube tôi lập ra để chia sẻ những nhận định, bình luận của cá nhân mình với các vấn đề nóng của xã hội. Qua đó cũng góp phần làm môi trường truyền thông mạng lành mạnh và trong sạch hơn.

Các bạn hãy đăng ký và để lại các bình luận dưới mỗi video để cùng chia sẻ góc nhìn với tôi.
Đăng ký kênh:
Facebook:
#changchangtv
#tintuc
#binhluan

LIÊN HỆ: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Chang Chang
© Copyright by Chang Chang ☞ Do not Reup

Tôi chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

31 responses to Tin 14/9 | Diễn biến mới Tổ Đồng Thuận Lê Đình Kình | Ls Luân Lê có thấy xấu hổ với 4 bạn trẻ này.

 1. Chúng tôi người dân đề nghị hội luật sư Hà Nội , hội luật sư Việt Nam tước bằng luật sư của những luật sư như Luân Lê , Ngô Tuấn Anh . Họ những người am hiểu pháp luật và họ biết rõ trong vụ án LÊ ĐÌNH KÌNH vì phạm trắng trợn luật pháp mà cứ xuyên tạc mưu lợi cho ý của cá nhân hắn .Những người này không mang lại lợi ích cho đất nước gọi là hại nước thì trở thành rác rưởi thôi.

 2. Hoàng jon. Sự việc tên kình cùng đồng bọn chống người thi hành công vụ và giết người đã quá rõ ràng. Bọn xấu chủ ý kích động, xuyên tạc không có gì lạ..nhưng có một số kẻ ở trong nước bình luận như những người mộng du nhưng lại tỏ ra hiểu biết bằng những câu chất vấn vv..vv rất vô lý nếu không muốn nói rằng chẳng có tý kiến thức xã hội, pháp luật nào.

 3. XH đen còn hơn cả khủng bố, nên dẹp nó đi trước đã. Nhìn tổng thể, xh bây giờ khi có tranh chấp họ thường dùng 2 cách. Thứ nhất là thuê XH đen. Thứ 2 đánh và giết lẫn nhau. Vì sao như vậy ? Vì luật pháp và bộ công quyền, phải đánh giá khách quan là còn nhũng nhiễu, tham ô làm mất lòng tin của người dân. Nên xem vụ án này là cảnh tỉnh của bộ máy chính quyền. Phải thay đổi, công tâm, vì dân vì nước. Tính mạng 1 con người phải nên xem trọng. Chết 3 người, xử tử 3 người. Thật đau xót, có gì mà hả hê.

 4. ,,chuyện đồng tâm cả nước việt nam ai cũng biết,,chính bọn nhà nước việt nam gây ra cướp đất đai..bởi vậy người dân đồng tâm đoàn kết giữ đất lại không được,..cho nên mới xảy ra chuyện chết người..nếu không ăn cướp người dân đâu có chống đối nhà nước vn làm chi

 5. Việc xét xử vụ án Đồng tâm đạt kỷ lục nhanh nhất thế giới nên đề nghị được ghi vào Guiness :
  Là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, xét xử 29 người mà chỉ cần thời gian vỏn vẹn 4 ngày mà tòa đã tuyên án :
  gồm 2 bản án tử hình, 1 bản án chung thân, hơn 100 năm tù không kể án tù treo…
  Vậy có nên ghi vào Guiness không?

 6. Người phá hoại ấy
  Anh nói rõ hơn đi
  Dân biết rồi sao còn dấu diếm Một hệ thống lãnh đạo một dân tộc bất lực ư Hay úm ba la chúng ta cùng thế

 7. Cái thằng Luân Lê này rất khôn và ranh ma, viết rất chung chung để hướng người nghe. Rất cơ hội và mục đích chính trị cho bản thân.

 8. Bằng ct này cctv tiếp tục kêu gọi mọi người hãy hiểu thấu một số người đã dùng thủ đoạn để dẫn dắt người dân hiểu sai qua vụ đồng tâm.Nhưng ko dễ đâu vì cộng đồng mạng hiện nay được tiếp cận rât nhiều kênh jotus trong đó rất nhiều người hải ngoại có uy tín đang cùng đồng hành với cctv,hơn nữa dân trí đang được nâng lên nhanh chóng nên mong và chúc cctv kiên định với tôn chỉ của mình vì có rất nhièu nhiều người đang đồng cảm với cctv!

 9. Cứ cho bọn này xuống hố xong chỉ cần tưới 1 chậu xăng thôi xem bọn luật sư rởm đời này có ra than không. Lão kình già mà nông dân à. Lão ấy là cán bộ biến chất đấy .

 10. Qua vụ án đồng tâm. các luật sự thực nghiệm tự đào thải… Tốt xấu lộ nguyên hình.

 11. Sao HJ lại thích những bình luận gọi luật sư bằng “ thằng nọ thằng kia “ thế nhỉ như thế khác nào anh đồng loã với những kẻ thiếu văn hoá ?

 12. Nếu như ơ nước văn minh vụ này QH sẽ phải thành lập tổ điều tra độc lập hoặc chí ít là cho phép các nhà báo vào thôn Hoành ĐT điều tra …!

 13. Tôi cũng thấy bạn nói nhiều vấn đề rất nhân văn nhưng vấn đề về Đồng Tâm thì Tôi xin hỏi bạn chủ biên tập bài 1 vài ý kiến sau 1) năm 2018 Cụ Kình có đứng lên chống tham nhũng về việc đất đai , mà 1 số cán bộ ĐT bán bỏ túi riêng nên Cụ đã đứng ra làm rõ và có 1 số cán bộ đi tù 1 số đã Mãn hạn tù nhưng vẫn còn 1 số chưa mãn hạn 2) theo tôi đc biết Cụ Kình đã tham gia cách mạng qua 3 thời kỳ Chống Pháp , Mỹ TQ , và năm 2018 Cụ Kình đã nhận đc giấy chúng nhận 55 tuổi Đảng tính đến ngày Cụ Kình bị sát hại thì 58 năm tuổi Đảng và kênh qua nhiều Chứ Vụ tại Đại Phương như các bạn đã biết 3) từ năm 2018 Cụ Kình nhận đc sự Công Nhận của Nhà Nước có Cống hiến 55 năm tưởi Đảng đến khi Cụ bị sát hại xin hỏi bạn Cụ đã bị kỷ luật Đảng , Rút thẻ Đảng , Đuỏi ra khỏi Đảng chưa Bạn ? Tôi và rất nhiều người muốn biết nhất là bạn chủ bài này bạn nói bạn là người ( Nhân văn , có tâm ) vậy xin bạn đừng bỏ qua Câu hỏi này của tôi , đừng để bạn nghe trả lời thay bạn sẽ làm mất đi câu cửa miêng của bạn hay nói nỗi khi lên sóng rất cảm ơn và rất mong nhận đc câu trả lời sớm nhất có thể

 14. Cuộc sống luôn 2 mặt lợi ích khác nhau là 100% cần phải có pháp luật để bảo vệ cho cả 2 bên tôi ví dụ ông bán quan tài thì mong có nhiều người chết ông bác sĩ cần nhiều người chữa bệnh còn nửa bên kia lại mong ông bán quan tài ế ông bác sĩ chữa bệnh thì không ai ốm tôi ví dụ ngắn thế thôi còn những việc đó xẩy ra nó là quy luật tự nhiên không thể là ngiêng về bên nào được nó tồn tại song song cùng 1 đường ray

 15. Sao Việt Nam lại có một vài luật sư ngu đến thế để các luật sư Thế Giới Họ cười vào mũi

 16. Muốn đất nước thanh bình hơn hạnh phúc và tốt đẹp hơn thì phải xử nghiêm khắc vụ án này. Chính bọn Luân Lê Huy Đức, Quang A và những kẻ dân chủ cuội khác đã làm suy yếu đất nước để mưu cầu lợi ích cá nhân của mình. Bọn chúng lợi dụng nông dân để làm những tên lính tay sai cho chúng để lật đổ chính quyền. Hãy diệt trừ bọn này

 17. Những LS trong vụ đồng tâm thật sự là một đám lợn rồi đây chúng sẽ bị nhân dân thịt chúng

 18. Cũng chỉ vì nghe theo cái luận điệu thâm độc của những ông như ông Luân lê này mà những người nông dân kia mới có kết.cục như ngày hn,chúng nó chẳng tốt đẹp j mà cực kỳ độc ác

 19. Toi cung la nguoi nong dan chinh goc ,nhung toi nghi moi nguoi deu binh dang truoc phap luat theo tinh than cua hien phap nuoc chxhcnvn,chi co nhu the thi trat tu xa hoi moi duoc duy tri,the che phap quyen moi duoc thuc thi

 20. Bài viết của a luân lê nói lên .a rất muốn tất cả những người nông dân ở vn đều là lê đình kình.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *