Tìm hiểu về Cây Sen Đá trong phong thủy==⋙ Xem thêm cây xanh tại:

==⋙ Đặt hàng, thuê cây cảnh tại:
☎ Hotline đặt hàng trực tiếp: 0766 888 955
——————————————————
💛 ▶ Mua hàng tại SHOPEE thường:
🧡 ▶ Mua hàng tại SHOPEE MALL:
——————————————————-
Cây Sen Đá thuộc dòng thực vật mọng nước (Succulent plant), chi Echeveria, họ Crassualaceae. Cây còn được gọi với tên khác là cây Liên Đài. Sen Đá có nhiều loài với màu sắc và tên gọi từng cây đa dạng.

Những loại Sen Đá phổ biến, tựu chung đều có lá dày, cánh bầu, nhọn ở đỉnh, xòe tròn mọc đều xếp tầng bao quanh thân như cánh hoa sen. Một số loài khác có lá mỏng và cứng. Có những loài hình thù đặc biệt như Sen Tai Thỏ, Sen Cỏ Ngọc, Sen Cá Sấu, … Cũng có loài có thân cao, cành dài như Sen Đô La, Sen Thạch Bích, …

Với đặc điểm chính là thân, lá mọng nước nên cây này chỉ thích hợp ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt, cực kỳ kỵ nơi ẩm ướt. Cây cần ánh nắng, tùy từng loại mà số giờ chiếu và độ khuếch tán sẽ khác nhau. Xuất phát từ vùng khô nóng như sa mạc, được đem trồng chậu làm cảnh, nên cây cần loại đất tơi xốp, dễ thoát nước. Thích hợp nhất là trồng cây trong đất nung, thêm ít mùn trấu, xỉ than.

Cây Sen Đá không những dễ trồng mà còn dễ nhân giống. Người trồng có thể chọn lá khỏe, cứng, tách lá ngay từ gốc lá (gắn với thân) hoặc cắt chồi non. Sau đó, giâm chúng xuống đất khô ráo, đặt ở nơi thoáng mát, tránh gió, cung cấp nước vừa đủ. Sau đó tầm 2-4 tuần, lá sẽ mọc rễ, nảy chồi và hình thành cây mới.
——————————————————-
© Bản quyền thuộc về Ice Fire
© Copyright by Ice Fire Channel ☞ Do not Reup

#cây_cảnh_văn_phòng #không_gian_xanh #cho_thuê_cây_cảnh #cây_sen_đá #cây_cảnh_phong_thủy

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *