Tiểu sử ca sĩ Phương Anh Bolero, Cuộc đời và sự nghiệp ca sĩ Phương Anh Bolero“Tiểu sử ca sĩ Phương Anh Bolero, Cuộc đời và sự nghiệp ca sĩ Phương Anh Bolero
Khi nhắc đến Phương Anh Bolero, thì mọi người nhớ đến một cô gái có một thân hình khá nhỏ nhắn, mong manh, cùng cặp mắt buồn nhiều tâm sự, cùng với giọng ca dễ đi vào lòng người bởi vì rất ngọt ngào nhưng mà cũng mang nhiều khắc khoải tự sự. Bài viết tiểu sử ca sĩ Phương Anh Bolero dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.
Phương Anh Bolero tên thật là Trần Phương Anh.
Phương Anh Bolero hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.
Trần Phương Anh – là cô sinh viên năm thứ 2 của nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh, và đến từ giáo xứ Vinh Đức, thuộc giáo phận Ban Mê Thuột.
Giọng ca xuất thân từ phong trào ca đoàn
Phương Anh là con thứ 3 trong một gia đình gồm có 5 anh chị em, và lại phải trải qua chặng đường đầy gian nan để mà được đi hát, lại được theo học đúng với sở thích, và sở trường của mình, Phương Anh cũng thực sự trở thành tấm gương của sự vượt khó, và một niềm tự hào của người dân Ban Mê. Có bố mẹ là người gốc Huế nhưng mà với Phương Anh, thì mảnh đất “có cái nắng, có cái gió” (lời bài hát “Còn thương nhau thì về Buôn Ma Thuột” nhạc sĩ Nguyễn Cường) cũng đã thực sự gắn bó đối với cô như máu thịt. Bởi vì chính nơi đây Phương Anh và những anh chị em mình cũng đã lần lượt chào đời và lớn lên. Và cũng chính từ “ngoại vi” này, thì giọng ca Phương Anh cũng đã đến với chúng ta.
► Đăng ký kênh: https:
► PLAYLIST:
Tiểu Sử Diễn Viên:
Tiểu Sử Ca Sĩ:
Xem thêm thông tin tiểu sử các ca sĩ:
– Tiểu sử Sơn Tùng MTP:
– Tiểu sử Bảo Anh:
– Tiểu sử Quỳnh Cool:
– Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm:
– Tiểu sử ca sĩ Đan Trường:
– Tiểu sử ca sĩ lam Trường:
– Tiểu sử ca sĩ Đông Nhi:
– Tiểu sử ca sĩ Bảo Anh:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

24 responses to Tiểu sử ca sĩ Phương Anh Bolero, Cuộc đời và sự nghiệp ca sĩ Phương Anh Bolero

  1. Phuong Anh co giọng hát rat truyền cam ! Hiện hoa cung nhu khuẩn mat! Tạt ùa chuộng giọng hát va nghe rat rat nhieu ! 👍❤️🌹🌹🌹👏👏👏👏👏

  2. 16:04 Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể làm người yêu mà 🚾

  3. Nghe cái clip nầy : bác càng ái mộ sự chịu khó của con gái trong lúc tuổi thơ . Mong con thành công lâu dài và được nhiều hạnh phúc .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *