Tiêu điểm thế giới | Sự đối lập của 2 đảng chính trị lớn nhất nước Mỹ | FBNCTiêu điểm thế giới | Sự đối lập của 2 đảng chính trị lớn nhất nước Mỹ
Là một siêu cường với các mối quan tâm kinh tế, quân sự, văn hóa và ngoại giao trải khắp toàn cầu nên mọi may rủi của nước Mỹ đều có tác động đến mọi quốc gia khác. Thời gian gần đây, cả thế giới dường như đều nín thở chờ đợi kết quả bầu cử tổng thống Mỹ 2020.
Tuy nhiên, kết quả cuộc bầu cử năm nay lại khiến cho nhiều người thất vọng bởi những tranh tụng và đấu tố giữa 2 ứng cử viên.
Một nước Mỹ chia rẻ đang được hình thành sâu sắc trong mắt cộng đồng quốc tế. 2 đảng Cộng Hòa và Dân chủ ngày càng đối đầu gay gắt.
Trong bản tin đặc biệt hôm nay, FBNC mời quý vị đến với nước Mỹ để cùng tìm hiểu lịch sử khái quát, sự hình thành hai đảng chính của cường quốc này là Đảng dân chủ và Đảng cộng hòa, cũng như sự khác biệt giữa các chính sách của hai đảng. Xin mời quý vị đón xem!

——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tieudiemthegioi #tintucfbnc #hoaky

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

7 responses to Tiêu điểm thế giới | Sự đối lập của 2 đảng chính trị lớn nhất nước Mỹ | FBNC

  1. Cũng đến lúc loài người tiến bộ hơn sẽ ko còn ranh giới quốc gia, ko còn đảng phái nào nắm quyền, ko còn TG cai trị tư tưởng, ko còn phân biệt chủng tộc, giàu nghèo…

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *