Tiểu đêm nhiều lần là do suy thận hay do nguyên nhân nào gây ra? PGS.TS. Trần Đình Ngạn tư vấnTiểu đêm nhiều lần là bệnh gì? Làm thế nào để chữa trị? Đó là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng tiểu đêm, tiểu nhiều là do bệnh lý tại thận, hay dân gian ta thường nói là “thận yếu”. Tuy nhiên thực tế tình trạng này có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau. Liên quan tới vấn đề này một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi bị tiểu đêm nhiều 3 năm nay. Mỗi đêm tôi phải đi tiểu 4 – 5 lần. Hôm trước tôi có đọc được thông tin về việc tiểu đêm nhiều có thể là dấu hiệu của suy thận. Vậy tôi muốn hỏi chuyên gia tình trạng của tôi có phải là bị suy thận không ạ? Và nếu không thì tại sao tôi lại bị tiểu đêm nhiều? Xin cảm ơn chuyên gia!
Vậy để được giải đáp chính xác tiểu đêm nhiều lần là do suy thận hay do nguyên nhân nào gây ra thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ PGS. TS Trần Đình Ngạn trong nội dung video trên.
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng rối loạn chức năng bàng quang, tiểu nhiều lần, tiểu són, hội chứng bàng quang kích thích.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng rối loạn tiểu tiện có thể gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006103 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieudemnhieulan, #tieunhieulan, #tieuson, #bangquangkichthich, #hoichungbangquangkichthich, #tieudemnhieulan, #ichtieuvuong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *