Tiêu đề 28 Mẹo Cần Biết Cho Rau Củ Và Trái CâyMô tả
Mẹo chuẩn bị và cắt thái rau củ tuyệt vời

Một số người thích công đoạn sơ chế, trong khi những người khác thích nêm nếm món ăn. Nhưng chắc chắn, tất cả chúng tôi ở 5 phút thủ công đều thích làm cả hai công việc. Để truyền cảm hứng cho các món ăn của bạn và giúp bạn vui vẻ trong nhà bếp, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập nhỏ những mẹo nấu nướng dễ dàng. Những thủ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chúng tôi cũng chỉ cho bạn các thủ thuật trang trí đẹp mắt bằng cách sử dụng trái cây và rau để gây ấn tượng với khách của bạn.
Nhưng trước tiên, hãy bắt đầu với những mẹo nấu ăn của chúng tôi.
Thoa một vài giọt dầu (cỡ một đồng xu) vào lòng bàn tay khi bạn cắt ớt. Điều này sẽ ngăn chặn cảm giác nóng rát trên tay bạn.
Thay vì thái hành bằng dao, hãy tiết kiệm thời gian và sử dụng máy cắt rau củ.
Để rửa thật sạch cà rốt, hãy xát muối thô lên chúng, sau đó xả nước lên trên.
Xem đến cuối video để khám phá những ý tưởng nghệ thuật thú vị, và hướng dẫn sử dụng trái cây và rau củ làm con dấu trong sản phẩm nghệ thuật sáng tạo của bạn!

Dấu thời gian:
0:59 – Hướng dẫn thái dưa hấu sáng tạo
2:35 – Cách đơn giản để loại bỏ hạt anh đào
5:38 – Cách bóc vỏ quả xuân đào dễ dàng
9:18 – Cách thông minh để bóc trứng luộc
9:46 – Con dấu từ trái cây và rau cho các sản phẩm sáng tạo của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

26 responses to Tiêu đề 28 Mẹo Cần Biết Cho Rau Củ Và Trái Cây

  1. Đôi khi thấy 5 Phút Thủ Công hơi hư cấu 🙂 tại có một số mẹo có ai làm đc đâu-.- nhìn sơ cũng biết có mấy cái mà k ai làm đc tại nó hư cấu lắm -.- nhất là mấy clip hoá học, khoa học này nọ,…

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *