Tiết lộ bí quyết đầu tư bất động sản để không phải bán lỗ trong khủng hoảng I Phạm Văn NamTiết lộ bí quyết đầu tư bất động sản để không phải bán lỗ trong khủng hoảng
***********************************
Kết nối với PHẠM VĂN NAM
NÓI CHUYỆN VỚI NAM :
ĐỌC BÀI VIẾT CỦA NAM:
FACEBOOK:
FANPAGE:
INTAGRAM:
Tiktok Phạm Văn Nam: tiktok.com/@phamvannambds
THAM GIA VÀO GROUP NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH:
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Phạm Văn Nam
#phamvannam, #batdongsan, #batdongsangiamgia

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

25 responses to Tiết lộ bí quyết đầu tư bất động sản để không phải bán lỗ trong khủng hoảng I Phạm Văn Nam

 1. Cảm ơn anh chị em đã xem video !! Vui lòng đăng kí và bấm nút chuông để nhận thông báo về video mới !!!

 2. mua diện tích lớn để lãi chênh lệch giá
  vị trí
  người giàu hay đến(kinh tế-du lịch-biển núi)
  vùng ven tp-vết dầu loang
  tuyến giao thông chính, ngã 3-4
  mua bds cho hộ gia đình thuê lấy dòng tiền-nhu cầu thực, xây dựng nhà hàng rồi cho thuê ở khu du lịch, mua mặt bằng rồi cho siêu thị thuê
  cần mối liên hệ mật thiết với môi giới-luật sư-kiến trúc sư-ngân hàng

 3. Bác ơi tôi chẳng thấy ai đưa ra 60 tiêu chí để đầu tư, đọc xong 60 tiêu chí của BÁC thì một là thời cơ không còn, hai là chọn mãi không biết mua cái gì.

 4. Xin phép ad ạ
  "Từ Chối" MỘT CƠ HỘI TỐT KHÔNG KHIẾN BẠN NGHÈO ĐI. NHƯNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN PHẢI LÀM VIỆC VẤT VẢ CẢ CUỘC ĐỜI.
  Đúng Hay Rất Đúng?
  :+1: Nay tôi sẽ mang đến cho các bạn cơ hội cùng CROWD1. Vậy CROWD1 là gi?

  : CROWD1 là một công ty sử dụng sức mạnh đám đông, liên kết sức mạnh cộng đồng vào việc phát triển 3 lĩnh vực chính "Dịch vụ giải trí online, Thanh khoản tiền tệ trên Internet, Hệ thống giáo dục trực tuyến". Khi nào không còn người có nhu cầu về 3 lĩnh vực trên, lúc đó Crowd1 mới dừng lại. Trên thế giới đã xuất hiện mô hình này rồi, ví dụ như:

  ❇️ Uber, Grab không sở hữu bất cứ chiếc xe nào, nhưng vẫn phá vỡ nghành công nghiệp vận tải, Thu về hàng tỷ đô từ việc liên kết khách hàng có nhu cầu di chuyển và tài xế. Hiện tại giá cổ phiếu lên đến 45$/1CP.

  : Agoda không sở hữu bất cứ khách sạn nào nhưng lại nắm trong tay hàng tỷ khách hàng trên thế giới và được chia số tiền khổng lồ trong việc khách đặt phòng với các khách sạn.

  : Amazon không sở hữu bất cứ trung tâm mua sắm nào nhưng đã phá vỡ ngành công nghiệp mua sắm và CP hiện tại đã tăng lên 2000$/1CP.

  :Tương tự đó, Crowd1 phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến bằng cách liên kết với công ty có sản phẩm Game đỉnh và dịch vụ giải trí là “AffilGo và Miggster” để liên kết với hàng tỷ khách hàng trên thế giới.

  :euro: Lợi nhuận thu về, CROWD1 dành 80% chia lại cho việc phát triển cộng đồng. Cho nên các nhà đầu tư đều được chia lại cổ tức dành cho các thành viên vào sau họ (mỗi ngày hơn 20.000-50.000 thành viên đăng ký mới.

  : Với lượng cộng đồng phát triển như vũ bão ở khắp 5 Châu, quyền sở hữu tăng lên mỗi tuần. Bạn sở hữu CP của CROWD1, giá trị tài sản sẽ tăng theo tuần. Và khi số lượng thành viên đạt ngưỡng 10 triệu người và khi đủ điều kiện lên sàn … (Sau hơn một năm phát triển crowd 1 đã đạt 3,5 triệu thành viên). Bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn thế nữa, nhân 3 nhân 5 là điều nhìn thấy trong cuối năm nay hoặc sang năm…

  :Hãy là người đón đầu xu hướng và nhân tài sản mình lên nhiều lần.
  CROWD1- Kinh Tế Đám Đông
  CROWD1 là xu hướng mới nhất năm 2020. Đây là một cuộc cách mạng mới với 3 không:
  – Không đầu tư
  – Không lãi
  – Không hoa hồng trực tiếp.
  CROWD1 hợp tác với các công ty nổi tiếng về lĩnh vực Games online và giải trí…

  @t

 5. Anh mua đất ngay trung tâm thị xã ngay sau lưng trường cấp 3 cách chợ 500 m, cách trung tâm TDTT chỉ 300 m, các tiện ích đều đầy đủ đảm bảo tiêu chí của 1 BĐS nhưng bán mãi không được lý do diện tích 150m2 dân không mua nổi họ chỉ mua những bđs ở gần đó xấu hơn nhiều nhưng diện tích nhỏ 60 m2, 70m2, …..vừa túi tiền của họ. Nên mọi lý thuyết đều là màu xám xịt chỉ có cây đời mới mãi mãi xanh tượi.

 6. Rất hay! Cám
  ơn Phạm Văn Nam nhiều! Hy vọng hết dịch mình sẽ bay vào Sài Gòn để gặp Nam để trao đổi công việc! Mình tên là:Trần Đức Hùng, quê ở TP:Bắc Giang, hiện tại mình ở Nha Trang,Khánh Hoà. kinh, doanh-đầu tư trong lĩnh vực BĐS. ĐT: 0913824598. Rất mong được hợp tác cùng Phạm Văn Nam!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *