Tiết lộ bí mật chính phủ ngầm, hội kín Illuminati và các lá bài tiên đoán thảm hoạ xã hội loài người#tinhaykhongoban #huyenbi #UFO #tientri
✅ Đăng ký kênh Tin Hay Không Ở Bạn:
✅ Xin hãy bật chuông 🔔 để nhận thông báo video📺 mới nhất của Tin Hay Không Ở Bạn.

Tiết lộ bí mật chính phủ ngầm, hội kín Illuminati và các lá bài tiên đoán thảm hoạ xã hội loài người (Phần 1)

Sau khi bị ma quỷ ký sinh, Illuminati đã phát triển thành giáo phái thờ quỷ Satan, dần trở thành thế lực đen tối đang kiểm soát nước Mỹ, và cũng được gọi là Chính phủ ngầm. Mục đích của thế lực đen tối này là kiểm soát thế giới tự do phương Tây, đứng phía sau thao túng toàn thế giới.

Satan giáo là một giáo phái ngầm thờ ma quỷ Satan. Nó là một tà giáo chống lại Thần, chống lại Thiên Chúa và muốn để cho ma quỷ thống trị thế giới con người.

Đối với người phàm mắt thịt, thì quỷ Satan cũng xem là có siêu năng lực. Đối với nhân loại mà nói thì điều đó là vô cùng đáng sợ, nhưng thứ mà nó sở hữu lại là năng lực đen tối, là sự hận thù và hủy diệt con người. Nó lấy việc hủy diệt thế giới và kéo con người xuống địa ngục làm mục đích.

Những người theo giáo phái Satan thường “cuồng loạn” ấu dâm và thích uống máu tươi, họ thường xuyên tấn công tình dục và giết hại trẻ em trong các câu lạc bộ bí mật dưới lòng đất, và hiến tế người sống.

Trong một số nghi thức nào đó, họ có thể thông linh với quỷ Satan. Vậy nên rất có thể những người đó đã bị ma quỷ chiếm hữu thân thể, họ biết được nhân loại đang sắp xảy ra một chuyện vô cùng đáng sợ, hoặc biết trước được hàng loạt những âm mưu mà ma quỷ dùng để thống trị và hủy diệt con người.

Năm 1995, Hoa Kỳ phát hành một bộ thẻ trò chơi Illuminati được gọi là “Illuminati: Trật tự thế giới mới”, đó là một trò chơi bài được thiết kế bởi công ty trò chơi Steve Jackson Games. Trò chơi này cho phép người chơi hoạt động như một chi nhánh nội bộ bí mật của Illuminati, trong đó sử dụng các thủ đoạn về chiến tranh, chính trị, kinh tế … để thành lập các âm mưu, nhằm cuối cùng đạt được mục tiêu kiểm soát thế giới.

Nó luôn luôn được coi là “sự thật của Illuminati”. Phiên bản game đánh bài này có trọn bộ 409 tấm. Bộ bài này đã tiên đoán chính xác một cách kỳ lạ hàng loạt thảm họa trong xã hội loài người sau năm 1995.Ví như:

…..

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

10 responses to Tiết lộ bí mật chính phủ ngầm, hội kín Illuminati và các lá bài tiên đoán thảm hoạ xã hội loài người

  1. Nhân loại sống trong mê,chỉ biết truy cầu tiện nghi họ đã bị ma dẫn lối quỷ đưa đường.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *