Tiếp tục có 2 người nhập cảnh trái phép mắc Covid-19 tại TP HCM, Đồng ThápTối 29/12, Bộ Y tế xác nhận nước ta có 3 ca mắc mới Covid-19, là các ca nhập cảnh, trong đó có 2 trường hợp nhập cảnh trái phép.
Tính từ 18h ngày 28/12 đến 18h ngày 29/12, Việt Nam có 3 ca mắc mới Covid-19, đều là ca nhập cảnh đã được cách lytại Đồng Tháp (1), Thành phố Hồ Chí Minh (2).

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày #nhậpcảnhtráiphép

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

6 responses to Tiếp tục có 2 người nhập cảnh trái phép mắc Covid-19 tại TP HCM, Đồng Tháp

  1. Có thể tiêu diệt tại chỗ được không, sao mà con sâu làm giầu nồi canh vậy , thiếu j cách để khai báo i tế

  2. Những người ko có trách nhiệm với cộng đồng phải sử lý nghiêm để làm gương cho kẻ khác

  3. Hoi to truy cuu trach nhiem nhung ke nhap canh trai phep . va cung nen mkhoi to nhung nguoi Tung Quoc vuot bien Trai Phep tron kijem ich tai iet nm ho vao tu sau do mang ra cho chup hinh loan bo trao tra cho di su quan Trung Quoc

  4. Cứ ai nhập cảnh trái phép thì khép vào tội coi thường tính mạng người khác… Cho án hình sự từ 10 năm > tử hình là sẽ ko ai dám nữa. Thách cha nó cũng ko dám vượt biên

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *