Tiếng Trung Thương mại nâng cao Bài 3 Khai thác thị trường Thượng Hải cho quý công tyXin chào các bạn học viên TiengTrungHSK, hôm nay 31/8/2020 là lớp tiếng Trung online qua Skype em Uyển Vy đang tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao của Thầy Vũ. Lớp tiếng Trung trực tuyến online của Thầy Vũ chỉ dạy 1 học viên 1 lớp để đảm bảo chất lượng học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất, cũng như đảm bảo được chất lượng tiếp thu được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất của từng bạn học viên.

Nội dung bài học hôm nay của chúng ta với chủ đề là giúp quý công ty khai thác thị trường Thượng Hải. Đây là một trong những bài học rất quan trọng, các bạn chú ý theo dõi và xem thật kỹ nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại online liên tục khai giảng hàng tháng tại lớp trực tuyến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn liên hệ hotline Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký học nhé.

Các lớp tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản đến nâng cao liên tục khai giảng từ cơ bản cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Chuyên gia dạy học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM (Sài Gòn).

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *