Tiếng lành đồn xa 300 suất CƠM CÓ THỊT hết vèo ở Nhà thương Chợ Rẫy 7/1/2021Tiếng lành đồn vang xa nên 300 suất ăn gồm CƠM CÓ THỊT, MÌ LY, SỮA, NƯỚC SUỐI, CHUỐI và 100P bánh TRáng trộn phát trong tích tắc là hết.
Cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Kênh YouTube Sài Gòn ngày nay của Tuấn Dương
– Thành Bửu: 10tr
– Cô Phuong Canada chuyển khoản qua VCB 200 CAD: 3,4tr
Cảm ơn các tình nguyện viên đã giúp đỡ TD thực hiện chương trình này!

► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: [email protected] (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

20 responses to Tiếng lành đồn xa 300 suất CƠM CÓ THỊT hết vèo ở Nhà thương Chợ Rẫy 7/1/2021

 1. Phát cơm Từ Thiện là làm việc rất tốt , nhưng ảnh hưởng rất lớn cho những ngừơi bán cơm và các thức phẩm khác bên cạnh , có rất nhiều người có tiền đủ sức mua phần cơm , nhưng họ giành tiền để mua số Đề

 2. Tiếng đàn nghe thảm thiết qua TD! Có thể cắt ngắn hay cho ở đoan cuối được không? Cảm ơn TD🙏

 3. DAT NUOC CUA XU THIEN DUONG XHCN CHO NGAP DO LU CHO HOANG DANG DI DANG CUOP DANG CONG SAN BACKY VIT +++ CONG GIOI BO …CAM QUAN CAI TRI …. NHIN THAY RUC RO QUA ….!!?? 
  LOI PHAT NGON XAM XI DUI NAY XUAT PHAT TU CAI MOM CHO HOANG CUA THANG trong LU HAY NU ….1 DIT 2-3 GHE …. BOI VI NO DAU BIET SI NHUC LA GI …?!?!?

 4. Nhìn hàng người dài vô tận mà nước mắt rơi…các MTQ ơi xin giúp những mảnh đời nghèo khổ và bệnh tật. Xin tri ơn MTQ, Tuấn Duong , cô Tu và các tình nguyên viên….

 5. Nói đùa giỡn như vậy, nhưng chú chạnh nghĩ đôi khi cháu nói đểu nhỡ gặp một hoàn cảnh đáng thương. Họ đã đau khổ trong tâm hồn vì người thân đang trong cảnh thập tử nhất sinh. Họ ra xếp hàng xin cơm, nhỡ vì mải suy nghĩ đến căn bệnh ngặt nghèo của người nhà, hay lo âu không có tiền trang trải bệnh phí. Họ có quên cám ơn hay quên gật đầu thì nên xót xa cho họ hơn là lên tiếng thường xuyên trách móc họ.
  Chú không nghĩ rằng các mạnh thường quân họ để ý đến chi tiết này đâu TD ạ. Chính các khán giả cứ ngồi xem rồi soi mói, viết bình luận ảnh hưởng đến công việc của cháu.
  Cứ lấy thí dụ buổi phát cơm của gia đình chủ quán phở Hạnh phúc. Nó đã diễn ra trong bầu không khí cảm động và đầy ắp tình người ❤️❤️❤️💖💖💖
  Hay là hoàn cảnh của cậu trẻ có con đầu lòng nằm 3 tháng nay vì bệnh phổi. Hôm nọ TD vô tình phỏng vấn và mọi người giờ mới biết cậu ta phải đau lòng mang con về vì "hết thuốc chữa". Nếu trong thời gian qua, cậu ta có quên cám ơn một hay nhiều lần thì liệu chúng ta có nên bắt bẻ hay không.???. Hãy mở rộng con tim, tha thứ và yêu thương. Hạnh phúc sẽ đến, như hương thơm của tô phở HẠNH PHÚC 😁😁😁😂😂😂❤️❤️❤️💖💖💖

 6. CHÀO T.D , CHÀO CÁC M.T.Q , CHÀO CÔ TƯ & Ê KÍP PHÁT CƠM TỪ THIỆN :: GỬI LỜI CHÚC SỨC KHOẺ ĐẾN MỌI NGƯỜI, VẠN SỰ AN LÀNH & MAY MẮN 🍀 TRONG CUỘC SỐNG …..

 7. 😁😂😁😂 Nói đểu cũng là một thú tiêu khiển của người miền Bắc đấy. "Tôi xa Hà Nội năm vừa lên 6" …. mà đến nay vẫn còn trong máu cái thú nói đểu này. Có lẽ đây là cái văn hoá của Hà Nội 36 phố phường, của thủ đô nghìn năm văn vật 😁😂😁😂😁😂

 8. cảm ơn bạn chia sẻ video rất hay mình chúc bạn mạnh khỏe ra nhiều video sáng tạo hơn,ung ho ban

 9. Nhìn thấy mọi người xếp hàng và chờ đợi được quà cơm, nước thật thấy mà tội nghiệp và cúi đầu cảm ơn. Xin chân thành cảm ơn MTQ và đoàn TD.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *