Tiếng anh lớp 7 -cách phân biệt âm trong tiếng anh -làm sao để phân biệt âm khác nhau- cách phát âm#edupia, #tailieuhoctienganhmienphi, #chiasetailieuhoctienganh, #tailieuhoctienganhhay, #tailieutienganhboich, #chuongtrinhtienganhdehoc, #chuongtrinhtienganhhay, #cachphatamtienganh,#tuhoctienganh,#gioithieuphanmemtienganhmienphi, #tienganhlop7, #Anhvanlop7, #tuvungvesothich, #dongtuvesothich, #tuhoctienganhonha
Chia sẻ tài liệu tiếng anh miễn phí – tài liệu tiếng anh miễn phí – Bí quyết học tiếng anh hiệu quả-Cách học tiếng anh hiệu quả-Tài liệu tiếng anh dành cho bé- Tài liệu tiếng anh lớp 7, Tiếng Anh lớp 7 – cách phân biệt âm ɜ và ə -làm sao để phân biệt âm khác nhau – Tài liệu tiếng anh miễn phí
Kênh của con mục đích để chia sẻ tài liệu học tiếng anh miễn phí đến tất cả các bạn. Các bạn cần tài liệu để học vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận mẹ của con sẽ liên hệ gởi cho các bạn.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của cô, chú, anh, chị và các bạn. Nếu thấy kênh của con hay, hữu ích thì cho con 1 like, 1 share, 1 subscribe và nhớ ấn vào cái chuông để không bỏ lở video mới nhé. Con xin cảm ơn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giao-duc

36 responses to Tiếng anh lớp 7 -cách phân biệt âm trong tiếng anh -làm sao để phân biệt âm khác nhau- cách phát âm

  1. Cam on ban da chia se ve cach phan biet em trong tieng anh.. No that su rat tot cho rat nhieu nguoi muon gioi tieng anh..

  2. Rất hay ạ.Cảm ơn bạn đã chia sẻ , mình ghé qua và sub cho bạn rồi ạ.Chúc bạn thành công.

  3. tuyệt vời,,người lớn cũng nên học cách phát âm chuẩn thế này thì giao tiếp sẽ lưu loát hơn

  4. Hay lắm bạn. Chia sẻ rất hữu ích 🤝. Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé ❤️

  5. cách phân biệt âm khác nhau , cách phát âm video rất bổ ích cho các bạn học sinh lớp 7

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *