Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Biệt Thự Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9Dự án Biệt Thự Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 là một khu đô thị hiện đại bậc nhất khu đông Sài Gòn với quy mô lên đến 160ha. Dự án Đông Tăng Long Quận 9 là khu đô thị kiểu mẫu có vị tri tọa lạc tại Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư.
Dự án Đông Tăng Long Quận 9 được triển khai xây dựng với mô hình của một Khu Đô Thị Vệ Tinh kiểu mẫu có quy mô lớn nhất khu Đông Sài Gòn. Nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, đặc khu kinh tế ngày đang được hình thành rõ ràng hơn.
Trong năm 2020 có rất nhiều tín hiệu tích cực và lạc quan cho sự phát triển của khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9, hàng loạt chính sách pháp lý được thông qua, các căn nhà phố liền kề, biệt thự đã được xây lên và đã có sổ hồng, đây có lẽ là nhưng thông tin vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định mua nhà của người dân tại khu dân cư Đông Tăng Long.
Dự án Đông Tăng Long sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược của quận 9 – TP Hồ Chí Minh. Khu đô hị này đã cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố; nhà phố liền kề có sân vườn; biệt thự được thiết kế độc đáo, trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi, đầy đủ đảm bảo đem lại cuộc sống chất lượng, là nơi an cư đầu tư sinh lời hàng đầu tại khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.
+ Nhà Phố Vườn Song Lập: thiết kế 1 trệt 2 lầu với 4PN và sân vườn xung quanh. Diện tích đất của sản phẩm 160m2 (8x20m).
+ Nhà liền kề: Triển khai xây dựng với 1 trệt + 2 lầu và có 3PN với thiết kế có cả sân vườn trước và sau, diện tích đất rộng rãi 100m2 (5x20m).

* Link Dự Án:
* Website Chính CĐT:
* Fanpage Facebook: –
* Liên hệ: 0937 278 692 – Phòng Kinh Doanh.

#dongtanglong
#nhalienke
#nhaphovuonsonglap
#tiendoduannhaphodongtanglong
#datnendongtanglong
#DựánBiệtThựNhàPhốĐôngTăngLong
#dongtanglongquan9
#nhalienke #nhapho #datnen
#nhaphovuonsonglapbason
#bietthuvuonbason
#bietthu
#bietthuvuon
#tiendoduannhaphodongtanglong
#datnendongtanglong
#biệtthựđôngtănglongthủthiêm

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *