Tiến Độ Xây Dựng Cầu Thủ Thiêm 2 Khởi Sắc, Sau hơn 4 Năm Khởi Công Ì Ạch[THE RIVER THU THIEM] Flycam Cầu Thủ Thiêm 2.
BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 2 TĂNG “PHI MÔ NHỜ HẠ TẦNG

Bất động sản và hạ tầng luôn được ví như “Hình và Bóng”, khu vực nào có mạng lưới hạ tầng giao thông phát triển mạnh thì chắc chắn giá trị bất động sản tại khu vực đó sẽ tăng phi mã.

Quận 2 may mắn sở hữu vị trí đẹp nhất trong 3 Quận khu Đông (gồm Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức). Ngoài sự quy hoạch bài bản và hiện đại, Quận 2 còn chiếm lĩnh khu Đông bằng hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng hoặc xây mới. Khu Đông Sài Gòn đặc biệt là quận 2 hiện tại đang là khu vực phát triển nóng của thị trường BĐS TP.HCM cả về hạ tầng giao thông lẫn các dự án bất động sản mới.

Tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, The River Thu Thiem được xây dựng trên lô đất rộng hơn 15.000m2, nhìn trực diện sông Sài Gòn và được bao bọc bởi kênh Thủ Thiêm 1, The River – Thu Thiem độc chiếm vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm – một trong những dự án dân cư hiếm hoi tiếp giáp sông. Gia chủ sẽ được tận hưởng tầm nhìn hướng sông trực diện tuyệt đẹp cùng công viên bờ sông rộng rãi, cũng như hưởng lợi trong việc di chuyển đến các quận trung tâm thành phố và các khu vực lận cận với hệ thống phương tiện giao thông đa dạng cùng nhiều tuyến đường mới giúp tăng tính kết nối.

Dự án The River – Thu Thiem dự kiến ra mắt các Khách hàng tiềm năng và Nhà đầu tư vào Quý 2 năm 2020. Tuy nhiên, từ thời điểm này, khách hàng quan tâm đặt mua căn hộ của dự án có thể liên hệ với Phú Hoàng Land – Đơn vị được bổ nhiệm phân phối The River – Thu Thiem để biết thêm thông tin chi tiết.
#themetropole #impirecity #theriverthuthiem #quận_2 #cauthuthiem2 #đơn_vị_F1
——————————————-
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu căn hộ cao cấp siêu sang tại Thủ Thiêm Quận 2
Đơn vị phân phối chính thức The River Thu Thiem
Website:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *