Tiêm má Baby tại Huyền Beauty SpaVới filler tự thân hay còn gọi là mỡ tự thân, thì chi phí cao hơn. Do quá trình thực hiện phức tạp hơn. Các bác sĩ sẽ lấy tế bào mỡ ở những nơi thừa của cơ thể để cấy vào vùng má bị thiếu.

Phương pháp này không những mang lại một gương mặt baby như ý muốn mà còn giúp giảm mỡ ở những bộ phận khác. Vừa đẹp mặt, lại vừa đẹp dáng, lợi cả đôi đường.

Giá cả của công nghệ tiêm má baby còn tùy thuộc vào lượng filler được tiêm vào cơ thể. Mỗi một cấu trúc gương mặt sẽ cần một lượng cc filler khác nhau. Ở mức độ chung nhất, các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên tiêm từ 1-2 cc filler cho một liệu trình. Nếu tiêm nhiều hơn thì cần phải có sự kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những phản ứng ngược không đánh có. giá của mỗi cc filler cũng không quá cao. Nên khách hàng không phải quá lo lắng về mức giá khi tiêm má baby.

Nếu bạn cần tìm hiểu về phương pháp này, hãy liên hệ với cơ sở Huyền Beauty Spa qua địa chỉ: www.facebook.com/huyenbeauty.com.vn/. Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng hơn.

HUYỀN BEAUTY SPA

Hotline: 094 337 9696

Địa chỉ: 165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HN

Email: [email protected]

Website:

Facebook:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *