THƯƠNG HIỆU VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆUTheo báo cáo của Interbrand, giá trị thương hiệu của Coca là 78 tỷ USD, Apple là 77 tỷ USD, gần bằng GDP của Việt Nam 2012. Theo thống kê của các tổ chức kiểm toán thì giá trị thương hiệu chiếm 70-80% tổng giá trị doanh nghiệp. “Thương hiệu”- thuật ngữ đang được nhắc đến rất nhiều trên các trang báo chí, truyền thông và trong câu chuyện của mỗi người. Vậy thương hiệu là gì và vì sao thương hiệu lại có giá trị và quan trọng đến như vậy, điều gì làm nên một thương hiệu mạnh thì chưa phải ai cũng hiểu rõ.
Trong chương trình Branding A-Z, ông Nguyễn Đức Sơn – giám đốc thương hiệu của công ty Richard Moore Associates sẽ chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, từ lý thuyết đến thực tế về Xây dựng thương hiệu (Branding).
Các bạn hãy cùng chuyên gia chia sẻ tổng quan về Thương hiệu và Xây dựng thương hiệu trong số đầu tiên của chương trình

VIDEO DO 123TV SẢN XUẤT

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

2 responses to THƯƠNG HIỆU VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  1. Thương hiệu có vai trò quan trọng không chỉ đối với doanh nghiệp mà cả đối với người tiêu dùng. Thương hiệu mạnh là tài sản vô giá của doanh nghiệp. Nhận thức về giá trị của một thương hiệu mạnh đã làm thay đổi căn bản hoạt động cũng như cơ cấu tổ chức kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong những năm gần đây. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam và tìm kiếm nhiều lợi nhuận thông qua quá trình: xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu và chuyển giao thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp trong nước chuyển hướng từ phát triển sản phẩm sang phát triển thương hiệu và đã rất thành công.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *