THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-3: CÁCH VẼ TƯỜNG VÀ ĐỤC LỖ CỬA TRONG SKETCHUP-Tiếp tục thực hành vẽ Sketchup nhà phố – Bài 12-3: Than Le hướng dẫn các bạn vẽ tường và đục lỗ cửa đi, cửa sổ trong sketchup.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.

*** Số tài khoản để các bạn tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này: số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận , mở tại ACB TPHCM. Cảm ơn các bạn nhiều!

– File CAD để thực hành theo:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD / SKetchUP chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

36 responses to THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-3: CÁCH VẼ TƯỜNG VÀ ĐỤC LỖ CỬA TRONG SKETCHUP

 1. Các bạn có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi tại đây nhe! Các bạn nhấn Like – share và đăng ký kênh để ủng hộ Than Le, cảm ơn các bạn!

 2. Thầy Lê cho e hỏi….sao e vẽ tường xong Push thì chân cột lên đỉnh tường vậy Thầy? Tks Thầy.

 3. Ad cho mình hỏi . Mình chọn layer hiện hành không phải layer 0, nhưng khi chọn đối tuợng vừa vẽ xong đối tượng vẫn thuộc layer 0 .

 4. thầy ơi cho e hỏi. sao trong cái layer của e nó không hiện con mắt như trong bài của thầy vậy ạ

 5. Cảm ơn bạn chia xẻ tận tình ! bạn cho tôi hỏi sao tôi đua bản vẽ 2d bên Autocad vao no khong dung kich thuoc với sketchup nhỉ toi cai sketchup 2019

 6. khi mình đục lỗ mình đưa mạnh vào trong mà ko cần đúng đường biên như khi thầy đục lỗ cái cung tròn ở bài thực hành vẽ cái bàn được ko thầy?

 7. thầy cho em hỏi sketchup có chức năng layon, layoff, layiso để mình cài lệnh tắt thao tác cho nhanh hơn không ạ?

 8. Thầy cho e hỏi sao máy e máy bàn cấu hình mạnh mà hình ảnh k đc nét v thầy, nó bị kiểu như răng cưa á

 9. xem các videos của anh em học được rất nhiều nhé. Like mạnh. Anh dạy mọi người đơn giản trọng tâm rất hữu ích cho người mới.

 10. cảm ơn Ạnh, học online anh dạy rất dể hiểu, video độ dài vừa phải làm cho người học dể nhớ và dể học.

 11. Chào anh Than Le. Em muốn hỏi về khóa học offline Sketchup Kiến Trúc. Anh có thể gửi cho em thông tin chi tiết khóa học , địa điểm học, mức học phí …. được không anh. Cảm ơn anh.

 12. có cách dựng tường nhanh hơn nó nằm ỏ thanh công cụ chọn nó chọn kích thước là có tường mà

 13. Cho em hỏi là autocad có vẽ được mặt bằng tòa nhà k ạ?
  Nếu được thì nên vẽ trong Cad hay vẽ trong SketchUP ạ

 14. anh ơi, sao pust xuống cái đoạn hở 2cm e ko pust xuống được, nó chỉ lồi ra lồi vào chứ ko lên xuống được anh ơi

 15. Chào Than Le! Mình đang theo dõi clip bài này và thấy bạn vừa vẽ vừa xoay góc để bắt vị trí chính xác, bạn có thể hướng dẫn mình được không. Thanks!

 16. Cảm ơn những bài dạy của anh, em thấy những video anh xuất bản đều rất dễ hiểu từ revit, Autocad, cho đến những video dạy Sketchup luôn có sự chân thành đến từ addmin. cảm ơn kênh Than Le rất nhiều.

 17. Sao khi đưa mặt bằng cad vào kiểm tra kích thước khác vậy anh ơi .mình cần điều chỉnh bên nào vậy. Để bên cad đo 5m khi sang 3d do 5m

 18. cho em hỏi, nhà cấp 4, cột trước cao 5,3m cột sau cùng 3,6m, vậy những cột giữa muốn cao bằng đường xéo kéo từ đầu cột trước đến đầu cột sau thì phải làm thế nào.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *