THỨC ĂN NUÔI THỎ || Mô hình chăn nuôi thỏ thịt hiệu quảTrong video này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thức ăn nuôi thỏ và mô hình nuôi thỏ thịt mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Đăng ký kênh youtube để xem nhiều video hơn:

Thức ăn nuôi thỏ, cũng như thức ăn chăn nuôi nói chung đóng một vai trò quan trọng đến sự sinh trưởng và phát triển của vật nuôi. Thay vì sử dụng thức ăn bán sẵn,. nhiều hộ nông dân đã tự chế biến thức ăn cho thỏ, tạo ra mô hình nuôi thỏ nói chung và chăn nuôi hữu cơ phát triển bền vững.

#thứcănnuôithỏ #môhìnhnuôithỏ #môhìnhnuôithỏthịt #thứcănchothỏthịt,

Thức ăn nuôi thỏ bao gồm các loại cám ngũ cốc, bã mia, rau xanh… bà con nông dân phối trộn đồng đều, sau đó sử dụng để ép thành viên cám nén, kích thích sự thèm ăn của thỏ. Thỏ ăn được nhiều hơn, mang phát triển tốt, mâng lại hiệu quả kinh tế tuyệt vời.

Trên thị trường hiên nay, có khá nhiều thức ăn nuôi thỏ bán sẵn, cũng như các loại cám viên chăn nuôi nói chung. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí, và nâng cao được lợi nhuận, thì cách tốt nhất là bà con tự sản xuất cám viên cho thỏ nói riêng cũng như cho vật nuôi nói chung.
Thương hiệu 3A hiện nay đã và đang giới thiệu những sản phẩm máy ép cám viên với nhiều năng suất khác nhau, mang lại cho bà con sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu và quy mô chăn nuôi của mình.

Tiếp tục theo dõi kênh youtube của chúng tôi để cập nhật những video về lỹ thuật chăn nuôi, kỹ huật nông nghiệp mới nhất, và tìm cho mình những sản phẩm phù hợp để phát triển nông nghiệp, chăn nuôi theo hướng bền vững nhé!
Nếu bà con có yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật cũng như yêu cầu tư vấn sản phẩm, hãy để lại số điện thoại và địa chỉ ở dưới phần bình luận của video này, chúng tôi sẽ liên hệ đến bà con trong thời gian sớm nhất!

Cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúc bà con thành công!

===================

Thông tin liên hệ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 – 0989 472 398
Email: [email protected]
Website: may3adanang.com

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

7 responses to THỨC ĂN NUÔI THỎ || Mô hình chăn nuôi thỏ thịt hiệu quả

  1. Thức ăn nuôi thỏ, cũng như thức ăn chăn nuôi nói chung đóng một vai trò quan trọng đến sự sinh trưởng và phát triển của vật nuôi. Thay vì sử dụng thức ăn bán sẵn,. nhiều hộ nông dân đã tự chế biến thức ăn cho thỏ, tạo ra mô hình nuôi thỏ nói chung và chăn nuôi hữu cơ phát triển bền vững.

  2. Tự chế biến Thức ăn nuôi thỏ là cách hiệu quả nhất để chăn nuôi thỏ thịt mang lại hiệu quả cao.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *