Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến thăm IEC Quảng Ngãi – Ngày 02-07-2019Ngày 02/07/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm IEC Quảng Ngãi. Tại đây, Thủ tướng đã được giới thiệu về hành trình xây dựng dự án không gian học tập sáng tạo dành cho học sinh từ mầm non đến lớp 12.

Thủ tướng chia sẻ “IEC quảng ngãi theo mô hình mà chính phủ sẽ nghiên cứu xem xét để có thể nhân rộng. Các thầy cô đã hoàn thiện từ hình thức đến nội dung giáo dục một cách toàn diện, rõ nét, tạo môi trường sống, đào tạo lớp công dân toàn cầu”.

Thủ tướng đánh giá cao thư viện thông minh e-library giúp học sinh và giáo viên truy cập nguồn học liệu mọi lúc mọi nơi, cho phép học sinh đọc sách và học tập nghiên cứu với kính thực tế ảo VR, robot NAO,…

Khởi công vào tháng 3-2018, chỉ sau hơn 1 năm thi công xây dựng, IEC Quảng Ngãi đã hoàn thiện toàn bộ dự án. Tính đến tháng 7-2019, đã có hơn 1.000 học sinh ghi danh nhập học cho năm học đầu tiên 2019 – 2020 tại IEC Quảng Ngãi và gần 200 giáo viên người Việt Nam và quốc tế đã gia nhập đội ngũ ban giảng huấn – chuyên gia giáo dục của IEC Quảng Ngãi, tạo ra môi trường học tập đa văn hóa và không ngừng phát triển.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *