Thử Trồng Trầm Vàng DENDROBIUM OCHREATUM Tại Hà Nội [HOALANTV][HOALANTV] Thử Trồng Trầm Vàng DENDROBIUM OCHREATUM Tại Hà Nội. Trầm vàng hoa đẹp, nhưng có dễ trồng, dễ hoa?

Xem thêm HoalanTV:


Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

37 responses to Thử Trồng Trầm Vàng DENDROBIUM OCHREATUM Tại Hà Nội [HOALANTV]

 1. Em ở Cà Mau, anh hướng dẫn dùm dùng phân gì bón cho lan ki phát triển rễ tốt em chăm mãi mà ko tốt và a e. Khác hướng dẫn nhiều loại quá ko xác định chính xác a hướng dẫn cơ bản em cảm ơn nhé..

 2. Sau một năm mấy chậu của bạn giờ ra sao, mình mới trồng mua tím dc vàng 😬😬😬 mầm rất ok nhưng kg có ra rễ

 3. Chào ab mình ở hải phòng có chồng vài giò trầm vàng thường thì cây rất tốt phát triển đều mầm gốc to khỏe, nhưng cứ vào mùa tháng 5>8 tự nhiên rụng lá thối thân mình có dùng nhiều loại thuốc mà không cứu được

 4. Mình mới mua về ngâm thuốc rồi. Nhưng chưa ghép cảm ơn những lời chia xẻ của các bạn nhé

 5. Loại này khó ra rễ lắm . mình ngoài quảng ninh còn vùng miền khác mình không biết . mình đến với lan cũng 10 năm rôì

 6. tôi ở miền trung và đã trồng được 3 tháng, không hiểu sao lá nó bị chấm đen, và nhất là quá chậm ra rể, mặc dù mình phun đủ loại thuốc kích rể. Mong các đồng nghiệp chỉ giúp.

 7. em trồng trước hiên nhà. A nên tách nhỏ ra trồng, khoảng 3,4 thân để nhó ra mầm là ok.

 8. Cũng không nhất thiết phải cố trồng anh này vì hoa cũng thường, không có mùi thơm, thân xấu xí, trồng mất cloong, giá trị cũng kém

 9. thật sự cây này hay uloi trúc phật bà nhìn hoa thực sự là ham mê nhưng nó lại ko thể ơ được vùng khí hậu nóng, một số ng trồng được thực sự là mình vẫn ko tin khi chưa trực tiếp tận mắt nhìn uloi nở hoa ở hà nội …một số bác trồng được uloi ơ thanh hoá là cũng đáng nể rồi còn những vùng mát mẻ thì chắc cũng ko khó khăn gì

 10. Em trồng trên bảng đĩa dớn dc 4 tháng và cũng đang thấy nó ra nụ rồi. Một vài cây đi rễ rất khoẻ còn một vài cây thì đi ngọn rất dài mà vẫn chưa ra rễ.

 11. Theo tiên đoán của e thì 90% là mớ trầm này của a Kiệm sẽ dea.a trồng vào thời điểm này HN bắt đầu nắng nóng rồi,trồng bọn này gần giống như trồng nhất điểm,trúc phật bà,kim điệp nhựa.Có vẻ thằng này cũng khá ưa ẩm đấy a ạ.ưa sáng nhưng phải mát mẻ cụ mới sống.e trồng kim điệp,nhất điểm,kèn tầu sống dc nhưng thằng này với trúc pb thì kg dc.

 12. Em có trồng trầm vàng thành công rồi. Em xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:
  _ không nên tách từng thân như trầm tím. Vì sự thích nghi của trầm vàng kém thừa.
  _ không nên trồng chôn gốc . Nên trồng gốc cao lên có xơ dừa lót phía dưoi giữ ẩm.
  _ không nên phun thuốc kích rể quá nhiều làm thui rể non.
  -phun nước giữ ẩm đều đặn, một tuần phun B1 lần là OK.

 13. a kiệm ơi kèn nhà a lớn chưa?kèn rừng lào nhà e mới cao dc 30cm e trồng k cho ra mưa có dc k a.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *