Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị quản lý 'hại' trên mạng xã hộiTHỦ MÔN BÙI TIẾN DŨNG BỊ QUAN LÝ HẠI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Sau thành công cùng U23 Việt Nam thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện là cái tên hot nhất trong cư dân mạng Việt. Trang Facebook cá nhân của anh hiện đã có 2,6 triệu lượt theo dõi. Với số lượng người theo dõi trên anh cũng chính thức vượt qua hàng loạt ngôi sao đình đám trong Showbit Việt như Sơn Tùng M-TP hay hoa hậu Phạm Hương.
Mỗi bài đăng của anh trên facebook thu hút hàng trăm ngàn lượt like, chia sẽ và comment. Chính vì thế mà giá Cat-xê dành cho thủ môn Tiến Dũng cũng cao ngất ngưỡng.

Bảng báo giá được cho là của Bùi Tiến Dũng vừa lộ trên mãng xã hội đã khiến cộng động mạng xôn xao mấy ngày qua. Theo đó Bùi Tiến Dũng sẽ thu về hàng nghìn đôla từ bản quyền hình ảnh của mình.

Theo bảng báo giá có thể thấy rõ, mỗi dòng status của anh có mức giá 5.500$ và một lần đi sự kiện, chụp ảnh có mức giá lên đến 10.000$. Ngoài ra để anh đại diện cho sản phẩm, thương hiệu nào đó thì tiền thù lao phải trả lên đến 137.750$. Một con số cực khủng đối với một người trẻ vừa mới nổi tiếng.

Sự việc ồn ao xung quang giá Cát-xê của Tiến Dũng đã khiến chủ quản của anh là CLB FLC Thanh Hóa phải lên tiếng, và khẳng mọi hợp đồng sự dụng hình Quảng cáo của Tiến Dũng điều phải thông qua CLB FLC Thanh Hóa. FLC Thanh Hóa có đầy đủ quyền quản lý anh.

Có rất nhiều người lo ngại hào quang đến sớm Tiến Dũng sẽ quên đi mình được yêu mên và hâm mộ từ đâu. Có nhiều bày tỏ mong muốn Tiến Dũng gắn bó với sân cỏ hơn là trở thành một sao trong giới showbiz và quảng cáo.

Tuy nhiên theo tiết lộ của một số báo online thì bảng báo giá đó là do Quản lý của Tiến Dũng thao túng và những dòng status gần đây của anh trên facebook cũng do quản lý của anh giúp anh tạo ra. Trước sự việc này rất nhiều người hâm mộ, yêu mên Tiến Dũng đã tỏ ra bức xúc
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI KÊNH:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞ Xem thêm
►Thái Lan không muốn Việt Nam đến VCK World Cup trước:
►Công An thích đọc “tình dục miệng, xuất tinh trong miệng” ngay giữa chợ

►U23 Việt Nam bị người mẫu bikini quấy rối trên máy bay:
►U23 Qatar chỉ coi U23 Việt Nam là một hiện tưởng của giải:

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Sweet” không sở hữu tất cả các tư liệu, hình ảnh được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, nhà tài trợ, quảng cáo, cộng tác…xin vui lòng liên hệ e-mail: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *