THÔNG TIN VỀ GÓI HỖ TRỢ CỦA CHÍNH PHỦ ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI ĐẠI DỊCH COVID 19Bộ LĐ-TB&XH sẽ chủ trì phối hợp với các Bộ, cơ quan liên quan hướng dẫn các địa phương, cơ quan bảo hiểm xã hội thực hiện thống nhất việc hỗ trợ bảo đảm kịp thời, công khai, minh bạch, chỉ hỗ trợ các đối tượng khó khăn, bị ảnh hưởng. Bộ Tài chính, Ngân hàng nhà nước và các cơ quan có liên quan dự thảo Quyết định của Thủ tướng về việc cho vay đối với người sử dụng lao động để chi trả tiền lương ngừng việc cho người lao động.

Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ trì xác định và phê duyệt danh sách các đối tượng được hưởng chế độ nêu trên và phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai thực hiện, bảo đảm kịp thời, công khai, minh bạch, đúng đối tượng, không để lợi dụng, trục lợi chính sách, tham nhũng, tiêu cực.

Căn cứ vào các thông tin hiện tại, thì Nghị Quyết mới được thông qua nên vẫn chưa có các thông tin chi tiết về Quy trình thực hiện, hồ sơ cần thiết …, vì thế Phan Law sẽ cập nhật thông tin liên quan tới gói hỗ trợ này ngay sau khi có thông tin chính thức từ các cơ quan hữu quan.

Trân trọng cảm ơn!
_____________________________________________________
🛑 Youtube:
💻 Website:
📜 Fanpage:
☎️ Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888
✉️ Email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *