Thống kê chương trình Xuân Yêu Thương – Đôi lời tâm sự về kênh chứng khoán nhân quảBảng tin nhận định tình hình thị trường và phân tích các mã cổ phiếu trong tuần giao dịch mới. Nhận định điểm mua điểm bán chốt lời cho các anh chị nhà đầu tư. Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ các video phân tích tiếp theo.
Chương trình “Xuân Yêu Thương” Thời gian quyên góp 08/01/2021 đến 01/02/2021.
Ngân hàng Sacombank chi nhánh Tân Bình,
CTK Nguyễn Kim Khương,
STK: 060.197.578.087
Nội dung Chuyển khoản: Xuân Yêu Thương + Tên người ủng hộ.
Rất mong sự chung tay của cộng đồng ae nhà đầu tư.
Link tham gia group Zalo:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

16 responses to Thống kê chương trình Xuân Yêu Thương – Đôi lời tâm sự về kênh chứng khoán nhân quả

  1. Hôm nào bạn Khương gửi tấm hình mình xem, có khi đã gặp rồi, từ năm 2015 đến giờ mình không tham gia các chuyến đi như thế này nữa.

  2. Mình biết anh Kiến trúc sư, các bác sĩ, và nhiều người nữa từ báo giác ngộ, nhưng lâu rồi không còn tham gia vì đã không còn sống ở HCM nữa.

  3. Xuân Yêu Thương này hay tổ chức các chuyến đi khám bệnh cho người dân vùng sâu vùng xa kết hợp với phát quà từ thiện, mình có theo một bà chị để đi theo cũng được dăm ba chuyến, Đắc Nông, Đắc Lắc, Bạc Liêu, Đồng Nai.

  4. Chúc Bạn sớm giác ngộ. Tìm lại được mình là ai,đến đây làm j,rồi sẽ đi đâu. Chúc bạn thành công

  5. Cảm ơn tấm lòng nhân hậu của em đã đứng ra kêu gọi ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn có 1 mùa xuân ấm áp, chúc em luôn mạnh khoẻ để làm được nhiều chương trình như vậy. Luôn ủng hộ em.

  6. Việc làm thiền nguyện mà kêu gọi trên mạng xã hội thì ko tránh khỏi việc bị rèm pha. Nên Ad đừng bận tâm mấy chuyện đó. Làm đúng với tâm mình là OK. Thủy Tiên như vầy mà con bị thiên hạ họ xúc cho tơi bời khói lửa. Chúc ad sức khỏe bình an.

  7. Rất cám ơn việc phát động chương trình rất ý nghĩa này …nếu ai chưa cảm thấy thỏa lòng với chương trình , thì không nên tham gia…chờ chương trình năm sau nhé.Mong muốn của mình mọi người nên hiểu rõ ý nghĩa chương trình và tham gia để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Cám ơn ad rất nhiều (Le Minh Tam).

  8. Trời Phật thánh và mọi người sẽ hiểu tấm lòng của bạn; mong Trái tim 💓 yêu thương của bạn và đại gia đình kênh nhà mình sẽ chia sẻ mang đi muôn nơi… kêu gọi cả nhà chia sẻ ủng hộ chương trình để giá trị này thêm ý nghĩa ạ

  9. Đặng Ngọc Nam – người làm việc thiện bằng cả trái tim, tình thương yêu bao la vô bờ bến bao chùm khắp thế gian. Điều đó trời biết, phật biết và tâm biết. Chúc cho a có thật nhiều sk, ty và hp, "xuân yêu thương" của a sẽ là niềm vui và hp của bao người.

  10. Đừng buồn em,hảy làm những gì mà mình cảm thấy không thẹn với lòng là được ,ai nói kệ họ ,cố gắng lên em ,chị cũng thay mặt những người có hoàn cảnh khó khăn có duyên được em và các mạnh thường quân chia sẽ cám ơn tất cả

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *