thợ sửa điện nước tại quận tân bình,gò vấp lh 0982435377Lời nói đầu tiên cho ĐIỆN NƯỚC HOÀNG THỰC chúng tôi gửi lời chào vào tri ân tới quý khách hàng đã đơn vị chúng tôi trong thời gian vừa qua.DN chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ sữa chữa nhà mà chúng tôi thực hiện như sau:
Dịch vụ sữa chữa nhà hiện nay là một loại hình dịch vụ cần thiết đối với từng hộ gia đình nói riêng và toàn bộ tập thể nói chung.Dịch vụ sữa chữa nhà các bạn hiểu đơn giản là cải tại lại toàn bộ ngôi nhà cũ của bạn bằng một chi phí thấp hơn so với chi phí để xây mới toàn bộ một ngôi nhà.Đến với DNTN chúng tôi thi quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.sau đây DN chung tôi giới thiệu sơ lược những dịch vụ nằm trong sữa chữa nhà như sau.
– Nhận sũa chữa nhà lớn và diện tích nhỏ trên địa ban TP HCM.
– Sữa chữa nhà hàng,khách sạn,chung cư,quán cafe,phòng karaoke,văn phòng,nhà ở,….
– ốp gạch,làm đá,lắp đặt sàn gỗ với độ chính xác và kĩ thuật cao nhất.
– lắp đặt hệ thống điện,dây mạng và một số hệ thống khác.
– Lợp mái tôn,chống nóng.
– Chống thấm tất cả những khu vực có thể gây ra hiện tượng thấm cho ngôi nhà của bạn.
– Đóng trần thạch cao,vách,sơn bã.

1. NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI ĐẾN VỚI HOÀNG THỰC
ĐA DẠNG:chúng tôi nhận sữa chữa các loại dịch vụ như chống thấm,chống dột,nâng cấp nhà,sữa chữa nhà hàng ,khách sạn,văn phòng,nhà ở ,chung cư,…
KINH NGHIỆM: với đội ngũ nhân viên và công nhân có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.
AN TOÀN: chúng tôi xây dựng và thi công dựa trên lợi ích của khách hàng,trách các trường hợp như ảnh hưởng tới những hộ xung quanh hay ảnh hưởng tới cảnh quan đô thị.
NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI: chỉ cần quý khách hàng nhấc máy và gợi cho công ty chúng tôi thì ngay lập tức trong vòng 30 phút sau bên công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên kĩ thuật tốt xuống để khảo sát ,bóc tách khối lượng,tư vấn cho quý khách hàng đầy đủ với sự hiểu biết và kinh nghiệm trong nghề.sau đó công tư sẽ chào giá cho quý khách hàng lựa chọn.
TIẾT KIỆM: DN chúng tôi làm việc trên sự tín nhiệm và lâu dài nên chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tối ưu nhất cho quý khách hàng.
CHẤT LƯỢNG: chúng tôi cam kết thực hiện đúng chất lượng trong hợp đồng đề ra để đảm bảm sự tin tưởng của khách hàng.
CHÍNH SÁCH: sau khi bàn giao xong công trình cho quý khách hàng thì chúng tôi luôn có mọi trách nhiệm liên quan đến sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong thời gian ghi trong hợp đồng.
2. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THI CÔNG:
– Khảo sát công trình tỉ mỉ,lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và ghi chép lại cẩn thận.
– Lên dự toán báo giá và thời gian thi công cho khách hàng.
– Soạn thảo hợp đồng và kí kết.
– Thi công và bàn giao công trình khi đã hoàn thiện.
– Kí biên bản nghiệm thu và giao phiếu bảo hành cho quý khách hàng
Đến với ĐIỆN NƯỚC HOÀNG THỰC chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.Với chính sách hợp lý với phương châm lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu.Với một đội ngũ ê kíp làm việc chuyên nghiệp Khi khách hàng yêu cầu thì đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật có trình độ và kinh nghiệm xuống trực tiếp khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.ĐIỆN NƯỚC HOÀNG THỰC sẽ làm hài lòng quý khách và mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất,Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật trình độ và kinh nghiệm tốt cùng sự kết hợp hoàn hảo cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao và chính sách bảo hành hợp lý cho quý khách hàng.
Một lần nữa HOÀNG THỰC chúng tôi cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
ĐIỆN NƯỚC HOÀNG THỰC
Địa chỉ: 53A Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
phone: 0982435377(Mr: Thực)
Email: [email protected]
Website: dichvusuachuanha.vn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *