THIỀN BUỔI TỐI – THƯƠNG YÊU, THA THỨ, VÀ LÒNG BIẾT ƠN – AFFIRMATIONCÁC BẠN CÓ THỂ NẰM HOẶC NGỒI TRONG TRẠNG THÁI THƯ GIÃN TĨNH THỨC, ĐẶT TAY VÀO GIỮA LỒNG NGỰC SẼ CẢM NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI HƠN. LOVE YOU 🥰😘😘💗💗🙏🐣

Website Tiếng Việt:
English website

☀️💗Thông Tin Ủng Hộ Những Chương Trình Từ Thiện Lan Toả Yêu Thương Của Tammie Truong
🌕CHUYỂN KHOẢN TẠI VIỆT NAM:

💗NGÂN HÀNG VIỆT NAM :

SỐ TÀI KHOẢN : 11681457
CHỦ TÀI KHOẢN: TRƯƠNG MỸ THANH
CHỊ NHÁNH ACB KIÊN GIANG.
PHONE : +1 469 888 3356
EMAIL: [email protected]

🌕US TRANSACTIONS /
CHUYỂN KHOẢN ĐỐI VỚI CÁC TÀI KHOẢN Ở MỸ:

💗Tammie Venmo:

💗Zelle:

+1 469 888 3356

💗 Địa Chỉ Gửi Mail hoặc Check/ Tammie US Mailing Address: 1507 E Valley pkwy Ste 3 #329
Escondido,CA ,92027

💗Paypal:

💗Chase Bank / Ngân Hàng Chase ( DÀNH CHO CÔNG DÂN MỸ VÀ DƯỚI $5000) :

Tammie Truong
ACCOUNT NUMBER: 668932236
ROUTING NUMBER : 322271627

🌕INTERNATIONAL TRANSACTIONS OR MORE THAN $5000/ CÁC CHUYỂN KHOẢN QUỐC TẾ HOẶC $5000 TRỞ LÊN:

💗Thông Tin Wire:
TAMMIE TRUONG
ACCOUNT NUMBER : 668932236
ROUTING NUMBER: 021000021
SWIFT CODE: CHASUS33

💗Paypal:

Sau khi chuyển khoản Quý Vị vui lòng chụp lại hoá đơn và nhắn qua :
Bạn Vân Anh: +84 90 7071511
Hoặc Crystal :[email protected]
Để nhận được lời chúc phúc từ Master Tammie Truong. We love you , Hội Từ Thiện Tammie Truong Trân quý Và Cảm ơn Quý Vị . 💗🌕✨☀️🌈

KHI BẠN CHO MỘT NGƯỜI MỘT BỮA ĂN , BẠN GIÚP NGƯỜI ẤY KHÔNG BỊ ĐÓI TRONG NGÀY HÔM ẤY. NHƯNG KHI BẠN GIÚP MỘT NGƯỜI ĐƯỢC GIÁC NGỘ VÀ THẤU SUỐT QUY LUẬT VẬN HÀNH CỦA VŨ TRỤ, BẠN GIÚP NGƯỜI ẤY SỐNG AN VUI HẠNH PHÚC CẢ MỘT CUỘC ĐỜI, ĐÓ LÀ SỰ GIÚP ĐỠ KHÔN NGOAN VÀ CAO THƯỢNG NHẤT. NHÂN GIAN CÓ CÂU CỨU MỘT MẠNG NGƯỜI BẰNG XÂY 7 THÁP CHÙA , CỨU MỘT CON NGƯỜI THOÁT KHỎI MỌI KHỔ ĐAU TRONG VÒNG SANH TỬ LUÂN HỒI LÀ THIỆN NGHIỆP CAO NHẤT. VŨ TRỤ VẬN HÀNH BẰNG LUẬT NHÂN QUẢ CHO DÙ CHÚNG TA BIẾT HAY KHÔNG. KHI GIÚP NGỪƠI KHÁC CÓ ĐỰƠC TỰ DO, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH TỰU TRONG CUỘC SỐNG LÀ BẠN ĐANG MỞ CỬA THIÊN ĐÀNG ( TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC, NIẾT BÀN , GIẢI THOÁT , THÀNH TỰU , VÀ HẠNH PHÚC ) CHO CHÍNH BẠN .

MONG CHO THIỆN NGHIỆP NÀY SẼ LÀ NHÂN CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH LUÔN ĐƯỢC SỐNG TRONG THƯƠNG YÊU , HẠNH PHÚC , TỰ DO, TRÍ TUỆ, VÀ GIÁC NGỘ CHÂN LÝ ( NIẾT BÀN) TỐI THƯỢNG NGAY TRONG KIẾP SỐNG NÀY. I LOVE YOU . I LOVE YOU. I LOVE YOU.

☀️ Đặt Sách tiếng việt:

☀️Đặt Sách tiếng Anh ( Cho Công Dân Châu Mỹ):
Energy and Nirvana: The Truth Behind All Life
Các bạn ở nước khác vui lòng vào Amazon quốc gia ấy và dùng từ khoá ” NIRVANA AND ENERGY BY TAMMIE TRUONG” để đặt sách.
Khu vực châu Á: Các Bạn vui lòng liên lạc Vân Anh nhen: +84 90 7071511 hoặc 0907071511. love diuu ☀️💗🌈✨🌕. Cảm ơn my love.

☀️ Hỗ Trợ Đặt Sách:
💗 Khu vực HCM và Ngoài Nước : Vân Anh : +84 90 7071511 hoặc 0907071511
💗 Hà Nội Thảo Tống : +84 966724654 hoặc 0966724654
💗 Tỉnh Thành : +84 90 8798705 hoặc 0908798705

FACEBOOK :
TAMMIE HIỆN TẠI CHỈ CÓ YOUTUBE VÀ FACEBOOK NÀY LÀ CHÍNH THỨC.

ĐỐI VỚI CÁC BẠN CÓ ƯỚC NGUYỆN TẶNG SÁCH CHO CHƯƠNG TRÌNH “LAN TỎA YÊU THƯƠNG “ VUI LÒNG GHI CHÚ SỐ LƯỢNG SÁCH BẠN MUỐN TẶNG ĐẾN CÁC BẠN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHƯNG ƯỚC MUỐN CÓ SÁCH CŨNG NHƯ SỐ LƯỢNG SÁCH BẠN MUỐN ĐƯỢC GỬI VỀ ĐỊA CHỈ RIÊNG.

BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ , ỦNG HỘ CHO KÊNH YOUTUBE LAN TOẢ YÊU THƯƠNG VÀ TRÍ TUỆ NÀY CŨNG NHƯ LÀ KẾ HOẠCH XÂY DỰNG VÀ BẢO TRÌ 2 TRUNG TÂM THIỀN / NHỮNG KHOÁ THIỀN Ở VIỆT NAM VÀ MỸ ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÓ CƠ HỘI ĐẾN THIỀN ĐỂ THANH LỌC TÂM, SỐNG HẠNH PHÚC, YÊU THƯƠNG VÀ GIÁC NGỘ HƠN NHA. XIN TRI ÂN MỌI SỰ ỦNG HỘ TỪ VẬT CHẤT CHO ĐẾN TINH THẦN CỦA CÁC BẠN. CHÚNG TÔI YÊU VÀ CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.

XIN CẢM ƠN TẤT CẢ NHỮNG SỰ HỢP TÁC LAN TỎA THƯƠNG YÊU CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN. CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN DO NHÂN (NĂNG LƯỢNG) NÀY MÀ LUÔN ĐƯỢC SỐNG VÀ CHIÊU CẢM MỌI SỰ THỊNH VƯỢNG , BÌNH AN, HẠNH PHÚC, TRÍ TUỆ, THƯƠNG YÊU, VÀ GIÁC NGỘ CHÂN LÝ TUYỆT ĐỐI NGAY TRONG KIẾP SỐNG NÀY ( QUẢ). WE LOVE YOU. CHÚNG TÔI YÊU CÁC BẠN VÀ CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!

I LOVE YOU !!!
TAMMIE .

Disclaimer :
Video này được chia sẽ dựa trên những trải nghiệm trực tiếp thông qua ngôn ngữ của thời đại hiện tại và không liên quan đến mọi hình thức tôn giáo hoặc y tế.

Music played in Tammie’s video:

Bạn vào đây đăng ký cho khoá thiền nha my love, ghi chú là danh sách đã có vài trăm người nên bạn kiên nhẫn nha. Love you.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

23 responses to THIỀN BUỔI TỐI – THƯƠNG YÊU, THA THỨ, VÀ LÒNG BIẾT ƠN – AFFIRMATION

  1. Hôm nay thiền mình thấy người rất nóng và toát mồ hôi, mình mỉm cười suốt trong lúc thiền. Lúc thiền xong có cảm giác như có ai đó đang đi ở sau lưng, không bị giật mình sợ hãi như trước mình quay lại mỉm cười và thầm nói trong đầu "chúc bạn hạnh phúc".Mà thật lạ con mình vốn rất hay ngủ muộn mà hôm qua và hôm nay mình muốn thiền thì con lại ngủ sớm. Cảm ơn vũ trụ, cảm ơn youtobe đã kết nối mình với Tammie Truong!!! Cảm ơn bạn Tammie Truong yêu quý!

  2. Hôm nay là sinh nhật em ạ 🥰 Em ước được thành tựu viên mãn tình yêu 💕 và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn viên mãn với người em yêu thương 🥰😍 Em ước em hạnh phúc trọn vẹn đến nổi em không cần thêm bất cứ điều ước nào nữa mà dành cho tất cả mọi người mọi loài trên thế gian này 🥰😍😘Love you 😍Yêu vũ trụ 💖Yêu niết bàn💚🥰Yêu chư Phật 💚Chư Bồ Tát 💖Chư vị thánh hiền trong mười phương trong khắp tam giới 💖💎Love Tammie ❤️

  3. Chị ơi.. giúp e với hnay khi e ngồi thiền tối thì cuối bài thiền e lắc người và lắc đầu rất nhiều giống như tâm không muốn rời khỏi thân .. hiện tượng đó là gì vậy ạ.. xin giúp e với ạ..!

  4. Ngày nào cũng nghe nhiều video của Tammie. Cảm ơn Tammie nhiều
    ❤️❤️❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏🙏🙏🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

  5. 💖Kính gửi My Love Tammie tối nay em thiền bài tối của My Love thì em thấy được Đức Phật A Di Đà giống y như trong clip này ạ 💖 Chiều nay em vừa mang thêm 2 bạn sách về nhà . Nhà em có sẵn một quyển rồi ạ em hạnh phúc lắm ạ 💖Từ ngày em thiền và đọc bạn sách em biết dùng tâm yêu thương nói lời yêu thương trước đây gia đình em hay cải vã em và Mẹ ghét Ba em lắm từ khi gặp được My love em không còn ghét ai nữa mà biết dùng tâm và lời yêu thương nên em khuyên Mẹ em và cũng nói chuyện hạnh phúc hơn với tất cả mọi người yêu vũ trụ💖Yêu My Love Tammie 💖Yêu chư Phật 💖Yêu tất cả 💖Cám ơn Tất Cả 💖I love you 💖You are amazing 💖Thanks you 💖

  6. Cảm ơn Vũ Trụ cảm ơn tiitrami rất nhiều. Từ khi chạm đc titanic chia sẻ về Vũ Trụ .chăm rất hạnh phúc và luôn đc gặp nhiều may mắn . Châm thật hạnh phúc . Vô cùng cảm ơn Vũ Trụ và titrami rất nhiều. I love you

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *